Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường chọn tậu căn hộ để dịch vụ học tập, khiến cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo công ty phân chia MIK Home trong bốn tuần 7 âm lịch mới đây, số lượng khách hàng đến thăm quan, ký hợp đồng mua căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức mua mạnh nhất. 

"Những người có điều kiện tài chính ngày một phổ biến, họ thích lựa chọn những căn hộ phổ quát, vừa đủ dễ chơi. Việc tậu căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều đem lại trị giá và lợi nhuận cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa làm Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa chuộng các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tìm công trình cao cấp ở nội đô thường chọn lựa phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, toàn vẹn nội thất có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu đồng. Trong đó, của nả vẫn còn và càng ngày càng ngày càng tăng trị giá", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến đường Minh Khai (Hà Nội), nơi công trình toạc lạc đang dần kết thúc công việc mở mang. Thăm dò của MIK Home cho thấy chi phí cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài sắm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của cải dài hạn. 

Theo tổ chức, dự án được khách hàng ngoại tỉnh sắm cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội choán một tỷ lệ khá cao. Đa phần người dùng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Im, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Hà Nội với các tỉnh phụ cận.

Chọn ổn định gia đình ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một vài phút để có thể di chuyển từ căn hộ ra các tuyến các con phố quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực thị xã Nhị Bà Trưng (Hà Nội) cũng tụ hội hàng loạt các trường đại học danh tiếng, các bệnh viện lớn, tiện lợi trong học tập và khiến việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình ưu đãi "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt tìm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho hai người, giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng khách hàng mua Sky View nhận thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng sắm Sky C, Sky D có cơ hội nhận ngay combo phía bên trong lên tới 80 triệu đồng. Gần như khách hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với cơ hội tậu một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét