Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường chọn lựa tậu căn hộ để phục vụ học tập, khiến cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo công ty phân phối MIK Home trong tháng 7 âm lịch vừa qua, số lượng khách hàng tới tham quan, ký thích hợp đồng sắm căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức tìm mạnh nhất. 

"Những người có năng lực tài chính ngày một đa dạng, họ thích chọn lựa những căn hộ phổ thông, trọn vẹn dễ chơi. Việc tậu căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều mang lại giá trị và lợi nhuận cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa khiến cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa thích các dự án đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm dự án cao cấp ở nội thành thường lựa chọn cách thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, trọn vẹn phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của cải vẫn còn và ngày càng ngày càng tăng trị giá", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Con đường Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần kết thúc công tác mở rộng. Dò hỏi của MIK Home cho thấy chi phí cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài tìm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của nả dài hạn. 

Theo tổ chức, công trình được đối tượng mua hàng ngoại tỉnh giấc mua cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm giữ một tỷ lệ khá cao. Đa phần khách hàng đến trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên ổn, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các thức giấc phụ cận.

Lựa chọn ổn định chỗ ở ở đây, khách hàng chỉ mất vài phút để có thể chuyển di trong khoảng căn hộ ra các tuyến các con phố quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực quận Nhì Bà Trưng (Hà Nội) cũng tập hợp hàng loạt các trường đại học tăm tiếng, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và làm việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình giảm giá "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt mua chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp dành cho nhì người, giá trị 60 triệu đồng.

Riêng khách hàng tậu Sky View nhận thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng tìm Sky C, Sky D có cơ hội nhận ngay combo nội thất lên đến 80 triệu tiền việt. Hầu hết khách hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm hên với thời cơ tậu một sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét