Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường chọn mua căn hộ để phục vụ học tập, làm cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo công ty phân chia MIK Home trong tháng 7 âm lịch mới đây, số lượng đối tượng mua hàng đến thăm quan, ký thích hợp đồng mua căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác lạ là những căn hộ 3 ngủ có sức tìm mạnh nhất. 

"Những người có năng lực tài chính càng ngày càng nhiều, họ thích chọn những căn hộ phổ quát, trọn vẹn dễ chơi. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều mang đến giá trị và lãi cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa làm cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa thích các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tìm công trình cao cấp ở nội đô thường chọn phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của cải vẫn còn và ngày một gia tăng trị giá", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Đường Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần xong xuôi công tác mở mang. Dò la của MIK Home cho thấy chi phí cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài tậu đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của cải dài hạn. 

Theo công ty, dự án được đối tượng mua hàng ngoại tỉnh giấc mua cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm một tỷ lệ khá cao. Đa số khách hàng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội thành Hà Nội với các tỉnh giấc phụ cận.

Chọn ổn định chỗ ở ở đây, khách hàng chỉ mất một vài phút để có thể di chuyển từ căn hộ ra các tuyến tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực quận Nhị Bà Trưng (Thủ đô) cũng tụ hội hàng loạt các trường đại học tên tuổi, các bệnh viện lớn, dễ dàng trong học tập và làm việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho hai người, trị giá 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng mua Sky View nhận thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng mua Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được ngay combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt. Phần nhiều đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với thời cơ sắm một sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét