Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Cận cảnh sức hấp dẫn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng đến thăm quan và thưởng thức vào ngày 03/09 cách đây không lâu. Sự kiện lập cập tạo nên sức hấp dẫn khỏe khoắn tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, thuận kiện kết nối với Tp.HCM. Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, công trình còn gây sức hấp dẫn khi có Trọng điểm thương mại Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã thú vị gần 400 đối tượng mua hàng tham dự, các khách hàng đã tới từ rất sớm để chờ được tham gia tham quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời điểm chờ đợi tham quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật bí hiểm đối tượng mua hàng tham quan mô phỏng dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi nhận tại khu vực khiến thủ tục, đạt yêu cầu giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm viên chức buôn bán dày đặc nhau để hoàn thành thủ tục giữ chỗ cho khách hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ kiến tạo theo phong cách văn minh, căn hộ tại Charm City hướng đến sự tối giản trang bị phía bên trong nhưng vẫn đầy tao nhã và sang trọng, được gọt giũa tỉ mỉ tới từng góc bé dại, thích hợp với nhiều đối tượng đối tượng mua hàng là những mái ấm trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các mái nhà đa thế hệ hy vọng sở hữu một căn hộ mưu trí với vừa đủ tiện lợi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải chờ đợi khá lâu mới được vào tham quan, nhưng các khách hàng rất phấn chấn và tỏ ra rất hài lòng khi được chứng kiến kiến tạo thích mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM cho biết, chị tới trong khoảng sớm để được tham gia tham quan căn hộ tại dự án này. Chủ đầu tư đã không để khách hàng phải bế tắc vì kiến tạo các căn hộ rất đẹp, tối ưu không gian, nội thất quý phái. Dù rằng trước đó chị đã chiếm hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị đích thực rất thích và quyết định sẽ đạt yêu cầu giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số một số công trình hạng sang cá biệt tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị mày mò, các dự án có trọng tâm thương nghiệp trong lòng dự án như Charm City ở Bình Dương đều thú vị chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Chủ đầu tư DCT Group cho nhân thức, các căn hộ của Charm City kiến tạo đa dạng hóa các loại diện tích từ 49m2 tới 95m2 phục vụ tối đa cho yêu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác lạ, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung cấp ra thị trường căn hộ 3 phòng, hướng tới gia đình đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư công trình Charm City mang tới kiến tạo giúp tối ưu hoá môi trường sống, vừa bảo đảm sự riêng tây, vừa gắn kết những thành viên trong gia đình gần gụi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chuyển từ nhà xã lên tầm thường cư sống. Nhưng bữa nay thấy thiết kế thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy chính mình quyết định chính xác khi chuyển từ nhà xã lên đây. Thiết kế căn hộ rộng thoáng, tinh tế và thanh lịch. Hơn hết công trình này có tất cả mọi thứ mà anh, bà xã, 2 đứa nhỏ dại, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có không gian lặng tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, môi trường ở đây an ninh, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có trường học con trẻ nên nhỏ nhắn nhà anh rất thích. Siêu thị Vincom trong khuôn viên cũng giúp vợ tôi anh khỏe hơn, mỗi ngày đi khiến về, thay vì phải rầm rịt trong chợ, bây chừ bà xã anh có thể qua siêu thị bán buôn tốc độ hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi trội thu hút giới đầu cơ bậc nhất tại Bình Dương nhờ sở hữu những lợi thế độc tôn không dễ dàng tìm được công trình thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi hoàn thành, Charm City được kỳ vọng sẽ đem tới phong cách sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Công trình hiện đang được phân chia bởi các công ty uy tín trên thị trường BĐS: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Cường thịnh, Maicom Bình Dương.


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét