Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ toạ HĐQT Công ty JVE xác thực có một con cá Koi chết tại sông Tô Lịch vào trưa ngày 18/9 sau 2 ngày được thả xuống bể sau giải quyết trong chuỗi hệ thống giải quyết nước tại khu thể nghiệm làm tinh khiết nước sông bằng công nghiệp Nhật Phiên bản.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 1.

Nhận thấy một con cá Koi chết tại bể sau xử lý nước trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ toạ HĐQT Công ti JVE nghi cá bị ngộ độc chết do phá hoại.

Nói về xuất xứ một con cá Koi chết, thây mặt công ty JVE cho biết, sau khi xác thực với kiểm soát an ninh thì bảo vệ thú nhận có lúc không chú ý liên tục nên có kĩ năng có đối tượng phá hoại.

Ông Tuấn Anh cho nhân thức đã nhờ một chuyên gia trong ngành nghề nuôi trồng thủy sản mổ cá ngay sau khi nhận thấy cá chết và đã tậu thấy vài dấu hiệu bị ngộ độc. "Chuyên gia mổ cá ra thấy có hiện tượng bị ngộ độc, chứng tỏ có hành động phá hoại", chủ tịch HĐQT Công ti JVE san sẻ.

Theo thông tin về chất lượng nước đo tại chiều nay (18/9), đại diện công ty JVE cho nhân thức độ pH đo được lúc 15h05' chiều nay là 7,5 trong khoảng pH thích hợp cho các Koi là 7-7,5. Hàm lượng oxy hòa tan đo được lúc 15h35' là 5,27 mg/l trên mức yêu cầu tối thiểu là 2mg/l.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 3.
Chỉ số pH đo tại bể nước thả cá Koi trên sông Tô Lịch chiều nay trong mức phù hợp.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 4.

Hàm lượn oxy hòa tan cao hơn mức tối thiểu.

"Đào thải các yếu tố chết do nấm, khuẩn theo cách thức nuôi truyền thống vì kĩ nghệ Nano-Bioreactor có tác dụng giải quyết, diệt khuẩn, nấm, phân huỷ phân cá, ăn uống thừa, tảo, ... là những nhân tố gây ô nhiễm nên tôi nghi cá bị ngộ độc là do phá hoại".

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 5.

Khu bể sau giải quyết nước trong thể nghiệm làm cho sạch sẽ sông Tô Lịch bằng kĩ nghệ Nhật chứa cá Koi được kiểm soát an ninh cẩn thận tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Lúc trước, Sáng ngày 16/9, để chứng minh chất lượng nước sau xử lý bằng công nghệ Nano - Bioreactor, chuyên gia Nhật Phiên bản đã thả 50 con cá Koi Nhật Bạn dạng và 50 con cá gáy vietnam xuống khu vực nước sau khi giải quyết trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 6.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 7.

Hình ảnh cá Koi sau một ngày thả tại bể sau xử lý trên sông Tô Lịch.

"Sau thời gian cấu kết sở ngành nghề can hệ của thị trấn Hà Nội, bữa nay chúng tôi công ty thả cá Koi (cá chép Nhật) tại hai điểm thể nghiệm công nghiệp Nano là một đoạn sông Tô Lịch, và một góc Hồ Tây. Trong khi, cá gáy của vietnam cũng được thả để chứng minh được kết quả sau thời điểm xử lý nước ô nhiễm tại nhị điểm trên. Mỗi nơi chúng tôi sẽ thả 50 con cá Koi. Bởi, con cá Koi luôn khó tính, đòi hỏi cao trong môi trường sống của nó. Môi trường nước phải bảo đảm tinh khiết không bị ô nhiễm không có vi khuẫn nhiễm bệnh thì cá Koi mới có thể sống được", ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ toạ Hội đồng quản trị Công ti Cổ lỗ phần Cải thiện không gian Việt Nhật (JVE) cho biết.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét