Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Bước đi chiến lược mới của Vn Airlines: Bắt tay với Aerospace tiến sâu vào hoạt động mua bán sửa chữa, bảo dưỡng phi cơ

Bước đi chiến lược mới của Vietnam Airlines: Bắt tay với Aerospace tiến sâu vào thị trường sửa chữa, bảo dưỡng máy bay - Ảnh 1.

Ra mắt Công ty TNHH Công nghệ Công nghiệp hàng không vn Singapore

Ngày 26/9, Công ti TNHH Công nghệ Công nghiệp hàng không vn Singapore (Việt Nam Singapore Technologies Engineering Aerospace - VSTEA), liên doanh giữa Công ti TNHH MTV Khoa học phi cơ VAECO, doanh nghiệp thành viên của Việt Nam Airlines, và Tổ chức kinh doanh ST Engineering Aerospace đã chính thức ra mắt dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Tổ chức, Bộ Giao thông Vận chuyển vận, Bộ Công nghệ Kĩ nghệ.

Xây cất VSTEA là hoạt động chi tiết hóa biên bạn dạng ghi nhớ thích hợp tác giữa VAECO và ST Engineering Aerospace được ký kết vào tháng 4/2018, khắc ghi sự xây dựng thương hiệu của tổ chức kinh doanh liên doanh bảo dưỡng, sữa chữa vũ trang tàu bay (aircraft components) đầu tiên và độc nhất vô nhị tại Việt Nam tới thời gian hiện tại.

Tiến sâu vào thị trường sửa chữa, bảo dưỡng tàu bay

Với sự phù hợp tác của hai công ty kỹ thuật hàng không bậc nhất vietnam và Singapore, VSTEA sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trang bị máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế, bao gồm dịch vụ cho dòng tàu bay A320 và vài trang bị cho các dòng phi cơ bình thường như Boeing 787, Airbus A350, A320, A321, ATR 72… đồng thời hỗ trợ các vấn đề công nghệ như khí nén, thủy lực, linh kiện điện, điện tử, bánh xe, phanh và vũ trang bình yên.

Ông Dương Trí Thành – Giám đốc điều hành Vietnam Airlines cho nhân thức: "Đối tác liên doanh ST Engineering Aerospace là một trong những công ty bảo dưỡng máy bay lớn nhất nhân loại về quy mô và trình độ phát triển. Chúng tôi tin cẩn phù hợp tác này sẽ đem lại những ích lợi to lớn cho cả nhị bên trong một thị trường hàng không đầy tiềm năng, bắt đầu cho những thích hợp tác đầy triển vọng tiếp theo của Vn Airlines và ST Engineering Aerospace."

Ông Lim Serh Ghee – Chủ toạ ST Engineering Aerospace san sớt: "Châu Á là khu vực trọng tâm góp phần tham gia sự phát triển của ngành nghề hàng không dân dụng toàn cầu hiện đang được chúng tôi đặc biệt ân cần. Chúng tôi rất vui miệng khi được thích hợp tác với Vietnam Airlines, một trong những đối tượng mua hàng lớn, để kiến tạo cơ sở bảo dưỡng, tu bổ đầu tiên tại Đông Nam Á ngoài Singapore. Sự liên minh kinh nghiệm sâu rộng của Vn Airlines và ST Engineering sẽ giúp công ty liên doanh mới của chúng tôi cung cấp phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa phong cách thế giới, bảo đảm bình yên bay tuyệt đối cho các Hãng hàng không."

Với sự phù hợp tác trong khoảng ST Engineering Aerospace, VSTEA được đầu tư trang trang bị văn minh để điều hành công việc bảo dưỡng, sửa chữa vũ trang máy bay ngay tại các cơ sở công nghệ hiện có của Việt Nam Airlines ở trường bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Thị trường hàng không vietnam và châu Á – Thái Bình Dương với dự báo vận tốc lớn mạnh nhanh nhất quả đât sẽ khuyến khích hăng hái cho ngành nghề bảo dưỡng, sửa chữa phi cơ trong khu vực. Việc ra mắt VSTEA giúp Việt Nam Airlines nhập cuộc sâu rộng vào hoạt động mua bán sửa chữa, bảo dưỡng trang trang bị máy bay đang rất tiềm năng này, cùng lúc mở ra cơ hội đón chờ chuyển giao kĩ nghệ tân tiến, đào tạo sâu về chuyên môn cho nguồn nhân công công nghệ hàng không, qua đó đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển vững bền của ngành nghề hàng không vn. 

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét