Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Bình thường cư VP6 Linh Đàm của đại gia Lê Thanh Thản: Từng 'hot“ với tiền chênh khủng giờ lại 'đỏ rực' băng rôn đòi sổ đỏ

Theo phản chiếu của cư dân đang sinh sống tại tòa nhà này, mặc dù tầm thường cư VP6 được đưa tham gia dùng hơn 4 năm (từ tháng năm/2015) nhưng cho đến nay người địa phương vẫn chưa được cấp sổ đỏ làm cho hàng trăm hộ gia đình sinh sống tại đây hoang mang, phổ thông mái ấm chẳng thể sử dụng để vay vốn làm ăn.

Hiện giờ, hy vọng cao nhất của dân cư là đề nghị các cấp chính quyền xử lý xong điểm sai phép của nhà đầu tư và các cá nhân can hệ, trên ý thức phải đảm bảo quyền lợi của cư dân, cư dân phải được cấp sổ hồng.

Ngoài điều sổ đỏ, các cư dân sinh sống tại đây cũng phản ánh trạng thái chỗ để xe cho cư dân đã quá chuyển vận. Khu vực vỉa hè, lòng phố đang được dùng để các loại dụng cụ gây ngăn cản liên lạc, mất bình an bơ vơ tự.

Hình như đó, Ban quản lý hiện nay làm cho việc thiếu nhiều năm kinh nghiệm và thiếu kiên quyết, dẫn tới vẫn còn một số ki-ốt buôn bán đã xâm chiếm quy mô dùng tầm thường, để biển hiệu cửa hàng, phương tiện chuyển động cản trở lối đi thông thường, mất vệ sinh môi trường.

Hiện tại, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây vô cùng phản ứng bởi vì rộng rãi lần kiến nghị nhưng chưa được giải quyết.

Theo các dân cư sinh sống tại tòa thông thường cư VP6 Linh Đàm, vào năm 2014 khi công trình được ra mắt, để sắm được căn hộ họ đã phải trả giá chênh lên đến một số trăm triệu mỗi căn hộ. Thậm chí có những căn hộ giá chênh lên tới 400 triệu đồng. Ở thời gian đó, phổ thông “nghi án” chính sàn bất động sản của chủ đầu tư “làm giá”, “thổi” tiền chênh căn hộ.

Được biết, hiện giờ các dân cư VP6 Linh Đàm căn băng rôn trong bối cảnh hàng nghìn căn hộ tại các dự án khác của đại gia Lê Thanh Thản liên tục có vấn đề về sổ đỏ. Đỉnh điểm là cách thức đây không lâu phổ thông sổ đỏ tại phổ quát dự án can hệ đến ông Thản như tầm thường cư Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), Khu đô thị Xa La bất thần bị yêu cầu thu hồi, sau đó.

Trước thời gian đó, Công ty điều tra Công an TP Thủ đô đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để dò la về hành vi lừa dối khách hàng. Bước đầu cơ quan tính năng xác định đa dạng công trình xây dựng của Công ty Mường Thanh vướng tham gia 2 sai phạm lớn là xây đắp vượt tầng - phá tan vỡ quy hoạch được duyệt y và có các sai phạm trong thời kỳ chuyển nhượng, thâu tóm dự án. 

Chi tiết, Ông Thản bị Công an Hà Nội cáo buộc can dự sai phạm của Công ty cổ phần Đóng chai - Xuất nhập khẩu Bemes trong xây dựng dự án nhà ở CT6 ở khu thị trấn Kiến Hưng (phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Đại diện VKSND thành phố Thủ đô cho biết đã duyệt y quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối khách hàng theo vấn đề 198 Bộ luật hình sự 2015. Vụ án được khởi tố ngày 5/7. Ông Thản được tại ngoại trong thời kỳ khảo sát.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét