Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Biển Cửa Lò có công trình vi la nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu giải trí quy mô lớn tại Nghệ An.

Đầu 04 tuần 9 cách đây không lâu, thị trường BĐS Nghệ An nhận được rộng rãi sự niềm nở trong khoảng giới đầu tư sau tin tức UBND tỉnh Nghệ An chấp thuận cho 11 dự án khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la Mỹ. Các tổ phù hợp BĐS tập trung ở thị phần nghỉ dưỡng - tiêu khiển quy mô lớn ở đô thị Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ báo cáo hồi 04 tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tổ chức Bảo Khánh Hamico vừa mở bán công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu phức tạp nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phố, khu nơi nghỉ ngơi 5 sao rộng 3ha, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao một ha, khu siêu thị nhỏ lẻ một ha và khu thể thao một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường huyết quản quan trọng của Nghệ An. Tuyến trục đường có kết nối giao thông của Cua Lo Beach Villa với các nhân tiện ích, phi trường Vinh và các thức giấc phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu tiêu khiển Cửa Hội. Khi đi tham gia vận hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới đang ký tạm trú cho du khách quốc tế cũng như dịch vụ lượng khách lớn nội địa. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn thể ích chất lượng vào nội khu dự án như hồ bơi resort, trạm xe buyt gần 10.000m2, đại bách hóa một ha, khách sạn 5 sao, khu vui chơi - sắm sửa,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phố buôn bán tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi vật phẩm dự án đều có sổ hồng lâu dài khi tới tay khách hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra thuở đầu đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, giá thành giảm giá này chỉ vận dụng cho số lượng một vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá lôi cuốn giả dụ so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án toàn vẹn nhân tiện ích và nằm trong khu vực quy hoạch tạo ra trở thành trung tâm du lịch của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay hồ hết các đối tượng mua hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa tới từ Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa 04 tuần lên tiếng ra hoạt động mua bán, dự án đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số thương lượng ấn tượng tại thị trường bất động sản Nghệ An", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn biệt thự hướng ra biển.

Anh Hùng, một khách hàng từ Hà Nội đã chiếm hữu biệt thự công trình cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, dễ dàng đón lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Giả dụ cho thuê với mức giá chỉ trong khoảng 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn biệt thự có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi tiêu vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét