Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Biển Cửa Lò có công trình biệt thự nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Cua Lo Beach Villa có quy mô 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu tiêu khiển diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu tháng 9 mới đây, hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An thu được phổ quát sự vồ cập trong khoảng giới đầu cơ sau thông tin UBND thức giấc Nghệ An chấp thuận cho 11 dự án khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la. Các tổ hợp bất động sản dồn vào một chỗ ở phân khúc nghỉ dưỡng - giải trí diện tích lớn ở thành phố Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những bất động sản nghìn tỷ thông báo hồi bốn tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tập đoàn Bảo Khánh Hamico vừa ra mắt công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu phức tạp nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phường, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao một ha, khu văn phòng phẩm một ha và khu thể thao một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền tuyến phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là cung đường huyết quản quan trọng của Nghệ An. Tuyến các con phố có gắn kết liên lạc của Cua Lo Beach Villa với các luôn thể ích, trường bay Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ phù hợp BĐS nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi vào vận hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm trú cho du khách quốc tế cũng như dịch vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các tiện thể ích chất lượng tham gia nội khu công trình như hồ bơi resort, khu vui chơi gần 10.000m2, đại văn phòng phẩm một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao, khu vực chợ - mua sắm,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phường buôn bán tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico chắc chắn mỗi vật phẩm công trình đều có sổ hồng lâu dài khi tới tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành hạ tầng và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành lúc đầu đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một vi la Cua Lo Beach Villa. Theo nhà đầu tư, mức giá khuyến mãi này chỉ ứng dụng cho số lượng một vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thú vị nếu như so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Dự án trọn vẹn một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển biến thành trung tâm ngao du của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện tại gần như các đối tượng mua hàng chiếm hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần báo cáo ra thị trường, công trình đã có gần 300 hoàn thành thủ tục quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch ấn tượng tại thị trường bất động sản Nghệ An", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng trong khoảng Hà Nội đã sở hữu vi la công trình cho biết khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Dự án lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, dễ ợt đón lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Nếu cho thuê với tầm giá chỉ trong khoảng 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi tiêu vận hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét