Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Bất động sản khu Đông Bắc Thủ đô hưởng lợi trong khoảng quy hoạch - VnExpress Kinh Doanh

Các huyện Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh được quy hoạch thành thị trấn hiện đại kiểu mới, đầu cơ bổ sung rộng rãi tòa tháp giao thông trọng tâm. 

Theo quyết định 1259/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch bình thường xây đắp thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050, khu vực Đông Bắc được định hướng tạo ra biến thành Trọng tâm Hành chính Thương mại Quốc tế, công nghiệp khoa học cao, thành phố văn minh.

Kể từ cuối năm 2017, UBND đô thị phê thông qua khai triển xây dựng 4 cây cầu nối nội đô ra khu vực Đông Bắc gồm: cầu Tứ Liên, cầu Nai lưng Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên. Khi các công trình này hoàn thiện sẽ dè xẻn thời gian đi lại tham gia khu vực trung tâm chỉ khoảng 10 phút.

Hình như đó, Đông Bắc Thủ đô có mật độ dân số vừa phải, quỹ đất rộng, địa thế đẹp sông Hồng. Theo các chuyên gia, vấn đề kiện địa hình ven sông thích hợp với những khu thị trấn gương mẫu tiến bộ, phân khúc vi la và bình thường cư cao cấp.  

Phối cảnh khu đô thị Eurowindow River Park nhìn từ phía huyện Đông Anh. 

Phối cảnh khu thành phố Eurowindow River Park nhìn trong khoảng phía Đông Anh. 

Hiểu tiềm năng hoạt động mua bán Đông Bắc thành phố, Eurowindow Holding đã tạo ra công trình căn hộ bình thường cư, shophouse và vi la liền kề Eurowindow River Park tại Đông Anh. 

Trong đó, vật phẩm shophouse kiếm được nhiều sự niềm nở của đối tượng mua hàng từ khi ra mắt. "Item này có vị trí đắc địa, công trình chất lượng và tiện ích giàu có, khả năng sinh lời cao", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Những căn nhà phố thương mại nằm trong khuôn viên khu thành phố Eurowindow River Park, ngay chân cầu Đông Trù. Đây là khu vực đang có vận tốc đô thị hóa cao, một trong các trung tâm sản xuất kinh tế của Thủ đô. Đông Anh cũng được định hướng trở thành công ty hành chính cấp thị xã vào năm 2020

Một góc khu shophouse dự án. 

Một góc khu shophouse công trình. 

"Giá BĐS ở đây trong mai sau sẽ có phổ quát thay đổi theo chiều hướng gia tăng khi kỹ năng gắn kết giao thông tham gia nội đô được tăng nhanh. Eurowindow River Park sẽ là điểm đầu cơ tiềm năng cho đối tượng mua hàng kiếm tìm vật phẩm chất lượng", thây mặt chủ đầu tư chia sớt. 

Theo nhà đầu tư, shophouse tại Eurowindow River Park nằm trong quy hoạch toàn cục của một khu thị trấn xanh, văn minh, tân tiến. Chủ sở hữu sẽ hưởng toàn vẹn dịch vụ trong khoảng chuỗi hệ thống luôn thể ích cao cấp như khu vườn Nhật trên cao, khu phố buôn bán trong nhà Euro Town, bể bơi bốn mùa, nhà thờ....

Hình như đó, dự án sử dụng cửa kính Eurowindow đạt chuẩn châu Âu. Mỗi toà phổ biến cư có trong khoảng 8-12 cầu thang máy vận tốc cao, tầng hầm đỗ xe nhiều. Eurowindow River Park tụ hội toàn diện các nhân tố của một khu đô thị cao cấp, một cuộc sống dễ chơi cho cư dân thành phố.

Thành Dương 

Website:

Đại lý phân phối: Công ty cũ kĩ phần bất động sản thế kỷ Cenland.

Hotline 0919926660


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét