Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Bất động sản Hải Phòng tăng trị giá nhờ đòn bẩy cơ sở - VnExpress Kinh Doanh

Thị trấn Cảng hút lượng lớn chuyên gia trong nước và quốc tế tới làm cho việc, sản xuất bức tranh nhà ở sôi động. 

Là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, Hải Phòng sở hữu cơ sở đồng bộ từ liên lạc đến các công trình phụ trợ. Theo chuyên gia, nhân tố này giúp thị trấn Cảng liên tiếp trong lực lượng dẫn đầu cả nước về hấp dẫn vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI). 

Số liệu của Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ trong năm 2018 cho thấy, Hải Phòng lôi cuốn 104 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cấp mới. Số vốn đầu cơ đạt 644,664 triệu USD, tăng 3 lần so với cùng kỳ năm trước, 45 công trình điều chỉnh tăng vốn với 1,859 tỷ USD. Khối FDI đóng góp hơn 50% thu ngân sách của thị trấn trong đội ngũ đơn vị.

Bất động sản Hải Phòng tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng

Phối cảnh dự án căn hộ và tổ thích hợp thương nghiệp The Minato Residence bên sông Lạch Tray (Hải Phòng). 

Để lôi cuốn đầu tư, Hải Phòng áp dụng chính sách khuyến mãi đối với doanh nghiệp nước ngoài trên khu vực. Đồng thời, đô thị đẩy với tốc độ cao tốc độ khai triển dự án cơ sở cơ sở vật chất tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, khu công nghệ Tràng Duệ, khu công nghệ cung cấp chuyên sâu bỏ ra cho các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hải Phòng chú trọng đầu tư sản xuất cơ sở hạ tầng, giao thông tại khu vực phía Nam. Đa dạng tuyến tuyến đường mới được đầu tư như trục giao thông đô thị Bắc Sơn-Nam Hải, Hồ Sen - Cầu Rào 2, cầu Bạch Đằng - Hạ Long, World Bank, Phạm Văn Đồng. Chuỗi hệ thống giao thông này kết nối trục tam giác Hà Nội - Hải Phòng-Quảng Ninh, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, các khu ngao du Cát Bà, Đồ Sơn...

Sử dụng triệt để môi trường buôn bán phổ quát khuyến mãi, các công ty lớn trong nước và quốc tế đã rót vốn vào Hải Phòng như Minato vn (Liên doanh giữa Takara Leben và Fujita), AEON, Vingroup, Sun Group. 

Hiện thành phố Hoa Phượng đỏ là một trong số địa phương miền Bắc dồn vào một chỗ đông chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến làm cho việc. Nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê từ đó đẩy mạnh. Chuyên gia đánh giá hàng ngũ đối tượng mua hàng này thúc đẩy sự sản xuất phân khúc nhà ở tầm trung và cao cấp. Họ thường lựa chọn sống trong những khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế, một thể ích đa dạng và gần trọng tâm. 

Bất động sản Hải Phòng tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng - 1

Nội thất bên trong căn hộ bài trí theo phong cách Nhật Bản.

Tại tổ hợp thương nghiệp và căn hộ The Minato Residence, dự án ghi kiếm được số lượng đối tượng mua hàng quốc tế tới mày mò chiếm đoạt lượng lớn. 

The Minato Residence có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Đây là dự án do chủ đầu tư Nhật Phiên bản thực hiện đồng bộ đa số các khâu từ thiết kế, thi công, xây đắp đến quản lý.

Trên diện tích 1,26ha, The Minato Residence gồm tổ thích hợp thương nghiệp và căn hộ. 2 tòa tầm thường cư và thương mại cao 26 tầng nổi, một tầng hầm với 926 căn hộ từ một tới 3 phòng ngủ. Dự án nằm trong khu đô thị ven sông Lạch Tray, kế thừa ưu điểm về cảnh quan tự nhiên thoáng đãng. 

"Với chuỗi tiện ích văn minh tiêu chuẩn quốc tế và không gian sống xanh theo phong cách Nhật Bản, The Minato Residence là môi trường sống tiện nghi tại Hải Phòng.  Công trình vừa là chốn an cư yên bình, vừa là một trong số ít dự án BĐS có tiềm năng sinh lời cao", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương

The Minato Residence đang khai triển chương trình khuyến mãi duy nhất trong ngày 22/9. Các khách hàng chứng nhận tậu căn hộ sẽ hưởng chiết khấu khác lạ và tặng thêm một chỉ vàng hên nhân dịp khai trương showroom nhà mẫu.

Hotline: 1800 577783 (Miễn cước cuộc gọi)

Website:

 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét