Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Bà Rịa- Vũng Tàu yếu tố động 47 công an chính quy về cấp thị trấn

Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được yếu tố động có cấp hàm thượng úy cho tới trung tá, đang là cán bộ hoặc chỉ đạo BCH cấp đội các đơn vị nghiệp vụ công an thức giấc, công an huyện, đô thị.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Đại diện công an chính quy được điều động phát biểu nhận nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ báo cáo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tại được công an tỉnh tin cậy, chọn đẩy mạnh về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ đảm nhiệm chức vụ trưởng, phó công an thị trấn, phường hoặc công an viên tại 20 phường trên địa bàn tỉnh giấc, trong đó có những xã trung tâm, gian nan…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thư Tỉnh ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu , xuất hiện tại buổi lễ đã gửi lãng đuốc hoa mừng và bình chọn cao ý thức bổn phận, tính tiên phong, kiểu mẫu của đồng đội cán bộ, chiến sĩ công an thức giấc trong thực hiện quyết nghị về đổi mới, sắp xếp đơn vị bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong thi hành đề án “ Điều động công an chính quy đảm trách chức danh công an phường trên khu vực thức giấc”.

Theo bà Yến, địa bàn phường, phố, đô thị có địa điểm rất quan trọng, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chính sách luật pháp của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống phường hội. Trong những năm vừa mới đây, tình hình bình an trơ trẽn tự trên khu vực cơ sở khu vực vùng quê sinh ra nhiều yếu tố phức tạp, hiện trạng mâu thuẫn, hoạt động tù đọng hình sự có chiều hướng gia tăng…Điều bình yên vùng quê đang trở thành mối vồ cập khác biệt, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Vì vậy, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an phố là chủ trương rất đúng, phục vụ đòi hỏi bình an trơ tráo tự địa bàn hạ tầng.

Bà Yến bày tỏ tin tưởng các cán bộ công an chính quy được nhân tố động kết thúc tốt nhiệm vụ, tạo sự đổi mới khỏe mạnh hoạt động của đội ngũ công an ở cơ sở…

Phó Bí thư Thức giấc ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo yếu tố kiện, hỗ trợ các công an chính quy sớm bình ổn, yên tâm công tác. Trong khi, các địa phương cũng cần làm cho tốt công việc bất biến tư tưởng, bố trí, bố trí công tác phù hợp với năng lực, trình độ của các công an thị trấn bán chuyên trách ở các thị trấn được vấn đề động.

Thây mặt 47 công an chính quy kiếm được nhiệm vụ mới  khẳng định sẽ vượt mọi gian truân, thử thách để sớm làm cho quen với cơ sở, xong xuôi tốt công tác được giao...

Theo Trùng Khánh

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét