Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Ba loại hình BĐS tiềm năng tại thị trường Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nơi nghỉ ngơi, căn hộ văn phòng và nhà phố thương mại là những vật phẩm mới hình thành hấp dẫn sự vồ cập của cư dân địa phương.  

Căn hộ nơi nghỉ ngơi - Vinpearl Condotel 

Với vận tốc phát triển công nghệ và các công trình FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Yếu tố này làm cho tăng yêu cầu căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghệ.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ khách sạn.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những thị trường ngao du văn hóa, linh tính lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Sport và Du lịch Hải Dương, toàn tỉnh giấc có khoảng 200 cơ sở vật chất tạm cư, trong đó có 3 nơi nghỉ ngơi hạng 4 sao, 5 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Các chuyên gia bình chọn con số này thấp so với ý định đang ký tạm trú, đặc biệt thiếu đi thị phần cao cấp.

dự án Condotel 5 sao là item phù hợp để phục vụ ý định của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng dùng nhiều chủng loại giúp căn hộ văn phòng biến thành lựa chọn tiết kiệm cho các các startup và những doanh nghiệp nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có cửa ngõ, sảnh thang máy riêng, dễ ợt cho việc đi lại của cán bộ viên chức. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để hướng dẫn đối tượng mua hàng tới đàm phán, treo bảng tên công ti ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, khách hàng có thể dùng địa chỉ căn hộ để chứng nhận giấy phép kinh doanh và giấy phép thành lập văn phòng giao dịch.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng phục vụ ý định khiến cho việc môi trường gầy nhưng toàn diện nhân tiện ích. 

Cùng với số lượng tổ chức mới và trẻ tại Hải Dương ngày càng tăng thì ý định thuê văn phòng giỏi hiện đại đang và sẽ tăng trong tương lai. Đây là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư. Theo các nhà đầu tư, trên hoạt động mua bán, officetel là tài sản đem lại lãi ổn định. 

Shophouse - Nhà phố thương mại

Theo UBND tỉnh giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 siêu thị nhỏ lẻ và 2 trung tâm thương nghiệp là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu mua sắm này đáp ứng các mặt hàng cần thiết hàng ngày, chưa tích hợp nhiều chủng loại item, dịch vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Nhận thấy Hải Dương thiếu một mô hình trung tâm thương mại cao cấp và tân tiến Apec Group đã đầu tư xây dựng tổ thích hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Công trình tổng hợp cả 3 hạng mục căn hộ nơi nghỉ ngơi, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp. 

Tổ phù hợp nằm tại địa điểm ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu chuỗi tiện thể ích phong cách đi kèm như bể bơi, trọng điểm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển, trọng điểm hội nghị,... đáp ứng ý định từ khiến việc đến vui chơi, bán buôn, tiêu khiển của khách hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trọng điểm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu 8 tầng trọng tâm thương mại phục vụ toàn vẹn các loại hình dịch vụ phong cách như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa non sông, bến xe con nít, khu buôn bán cao cấp,... Theo tính toán từ nhà đầu tư, trên hè phố tiêu khiển, mua sắm mỗi ngày sẽ đón từ 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét