Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Đất Xanh Miền Trung bán hết 45 căn nhà phố thương mại La Maison Premium - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đặt tại thị trấn Tuy Hòa, Phú Yên ổn, tổng quy mô sàn mỗi căn nhà xã trong khoảng 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo thây mặt Đất Xanh Miền Trung, vận tốc thiết kế với tốc độ cao, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên do giúp La Maison Premium Phú Lặng bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau một vài bốn tuần. 

Các căn nhà phố thương mại dự án cao 5 tầng, sở hữu tổng diện tích sàn khá linh hoạt như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tối ưu công năng khi sử dụng cho các dịch vụ nghỉ ngơi và lưu trú.

Những cụ thể nội - cảnh quang phía bên ngoài của La Maison Premium đều lựa chọn một phương pháp tỉ mỉ từ các nhãn hiệu hàng đầu nhân loại như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm từ Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc tham gia cuối bốn tuần 9/2019.

La Maison Premium xây đắp đồng bộ rất nhiều các căn tại block A và kết thúc thiết kế kết cấu các tầng để sẵn sàng cất nóc vào cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào dự án đã hoàn thành, không chỉ có tính năng che giấu, bảo vệ tòa tháp mà còn thú vị đối tượng mua hàng với các hình ảnh chân thật về nhà phố thương mại mai sau.  

Tại block B của dự án, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung lưu tâm trong từng giai đoạn đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn tất xây cất kết thúc phần móng và đang bước tham gia thời kỳ hoàn thành các phần thô. 

Chuỗi hệ thống giao thông nội khu, vỉa hè và trục các con phố Trần Nhân Tông kết nối trực tiếp các nhân tiện ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa chấm dứt phần trải thảm nhựa. Vấn đề này theo chủ đầu tư góp phần thúc đẩy tiến độ thiết kế cũng như tăng thêm trị giá nhà phố thương mại. 

Về hồ sơ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho biết, UBND thức giấc Phú Lặng đã có văn bản ưng ý về việc cấp Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho tổng thể các căn tại dự án La Maison Premium. Đơn vị sẽ lên chiến lược sớm bàn giao sổ đỏ cho các dân cư trước tiên trong thời gian sớm nhất. 

"Gần 10 năm trải nghiệm trong ngành nghề đầu tư và phát triển BĐS, Đất Xanh Miền Trung nắm bắt rõ hy vọng của các nhà đầu tư. Bởi vậy, với La Maison Premium Phú Lặng, chúng tôi trực tiếp giám sát trong khoảng lựa khâu chọn kiến tạo, công nghệ xây đắp cho tới nguyên nguyên liệu, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng nhà cửa", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến tuyến phố dẫn vào dự án đã kết thúc rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây đắp 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên ổn hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp không gian và thiết kế lanh lợi nhiều mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên tầm nhìn không giới hạn, giúp tăng trị giá cho vật phẩm so với các dự án cao cấp khác", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc bình chọn nhà phố thương mại La Maison Premium sở hữu địa điểm đắc địa, kiến trúc rất dị, cùng hệ thống thiết bị, nguyên liệu cao cấp du nhập trong khoảng châu Âu. Trong đó, kiến trúc và thiết kế của La Maison Premium là một ưu thế thuyết phục các nhà đầu tư khó chịu. Dự án mang đẳng cấp tân cổ kính, lấy cảm hứng từ thủ đô Paris (Pháp) nguy nga. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, tuyến đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Shophouse La Maison Premium sẽ mang đến nhiều thưởng thức cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá đá hoa cương tự nhiên. Nơi đặt dự án có không khí trong sạch lạnh giá với khu vui chơi sinh thái nội khu mênh mông", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét