Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Đất nền nhà phường Young Town Tây Bắc giá trong khoảng 686 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, liên lạc gắn kết thuận lợi, giá cả có lí và nhân tiện ích hoàn toản.

Tọa lạc tại trọng tâm quận Đức Hòa, tỉnh giấc Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là công trình cư dân do Thắng Lợi Group phát hành. Dự án có diện tích toàn khu lên tới 20 ha, trong đó công đoạn một là 9,5 ha với 102 nền nhà phố vườn và 459 đất nền. Nhà đầu tư cam đoan công trình có pháp lý toàn vẹn, đã có phê phê chuẩn quy hoạch 1/500.

Công trình có giá thành báo cáo trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu tiền việt mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà phường. Nhà sản xuất đang có chế độ tặng một ki-ốt chợ giá trị 400 triệu đồng trong khu Young Town Market cho đối tượng mua hàng tậu một nền nhà phường hoặc nền đất giá trị 1,5 tỷ đồng. Thời điểm sở hữu ki-ốt trong 5 năm và miễn phí quản lý trong 2 năm. Người dùng có thể lựa chọn chế độ trả tiền với tốc độ cao, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền và 6-8% với nhà phố.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các người lao động đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thành và bàn giao nhà cho đối tượng mua hàng.

Đối tượng mua hàng tìm vật phẩm tại công trình sẽ được HDBank cung cấp gói tín dụng vốn với mức lãi suất trong khoảng 8%. Lợi nhuận suất vận dụng cho các khoản mượn trung và dài hạn, hỗ trợ vay vốn lên đến 50% trị giá vật phẩm. Chương trình ứng dụng với khách hàng 20-60 tuổi, thời hạn cho mượn từ 12 tháng tới 20 năm. Kể trong khoảng năm thứ 4, đối tượng mua hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn chú ý phát triển mảng xanh và các dịch vụ tiện ích đi kèm, khác lạ có khu vui chơi trọng điểm Osaka theo phong cách Nhật Bạn dạng với diện tích 3.420 m2. Trên hè phố này tái hiện di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, tuyến phố hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn tập kết đầy đủ các cơ hội ngày càng tăng giá trị trong tương lai với địa điểm đẹp, giá tìm khuyến mại và không gian sống xanh", đại diện công ty khẳng định.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà xã Young King chấm dứt cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung BĐS TP HCM đang sụt giảm, các tỉnh giấc phụ cận, trong đó có Long An đang thu hút sự niềm nở của phổ quát nhà đầu tư, nhờ chi phí phải chăng, phù hợp túi tiền kèm theo rộng rãi khuyến mại.

Hiệp hội bất động sản TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản gần đây gửi UBND TP HCM tiếp tục thể hiện sự quan trọng thị trường bất động sản 7 04 tuần đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến phổ quát ngành của nền kinh tế. Cụ thể, trong 6 04 tuần đầu năm, toàn đô thị chỉ có 3 công trình nhà ở thương mại mới được sở Xây dựng bắt buộc công nhận chủ đầu tư, với 924 căn hộ. Số dự án này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Dường như, chỉ 24 công trình đủ điều kiện bán nhà sinh ra trong mai sau, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất sốt ruột trước tình hình sụt giảm quy mô thị trường BĐS thành phố, sụt giảm nguồn cung công trình và nguồn cung sản phẩm nhà ở, nhất là loại căn hộ nhà đất thương nghiệp có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà đất phường hội", lên tiếng của Horea viết.

Hoạt động mua bán đất nền, nhà thị trấn cũng không có phổ biến tín hiệu tăng đột biến, theo báo cáo quý II của DKRA vn. Thị trường có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, tất nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA vn đánh giá, đầu tư đất nền các khu vực vùng ven giáp trung tâm TP HCM đang rất lôi cuốn.

Với các chủ đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được rộng rãi doanh nghiệp chọn lựa. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm toàn bộ nhãi giới hành chính TP HCM và 7 thức giấc lân cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các tỉnh và TP HCM chia thành môi trường kinh tế vùng với đa dạng yếu tố kiện khuyến mãi đầu tư. Trong khoảng đó, phổ thông dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã sinh ra, đón đầu các yếu tố giá trị về cơ sở, liên lạc. Hoạt động mua bán BĐS các khu vực này cũng khá nhộn nhịp với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà thị trấn bên trong công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, tỉnh giấc đã cùng với TP HCM nâng cấp, mở rộng, xây mới phổ biến tuyến con đường gắn kết. Ngoài ra cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thành lập xây dựng. Dự án này sẽ gắn kết địa bàn các thị xã Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An; huyện Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và thị xã Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Phần đông mở ra cho Long An cơ hội trong thu hút đầu cơ, sản xuất các khu thành phố vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Vài tuyến đường khác cũng đã được lên ý tưởnrg và thi hành như upgrade và mở rộng quốc lộ 22, upgrade và mở rộng tỉnh lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các quận Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến tuyến phố vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang sẵn sàng khởi công xây dựng, đi qua các quận Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét