Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Đặt giường ở địa điểm này khiến cho bạn đang tự gây hại sức khỏe phiên bản thân đấy | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cách quãng giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng ưng ý và cho nhân thức thêm: “Ban đêm thân thể cần sự hỗ trợ mạnh khỏe cũng như kiểm soát an ninh để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự hỗ trợ phù hợp và không có sự kiểm soát an ninh”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị cách quãng bởi năng lượng bị động trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hỗn hợp. Cũng vì thế mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, đặc biệt là tham gia đêm tối, làm cho năng lượng thân thể gia chủ ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ hình thành là luồng khí xấu, không chỉ khiến cho gián đoạn giấc ngủ mà còn khiến cho gia chủ găng tay, mang trong mình những xúc cảm tiêu cực.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mặt khác, có phổ biến nghiên cứu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thì thầm cũng có thể làm cho chúng ta tỉnh giấc giữa chừng mực, làm cho việc tái tạo năng lượng từ giấc ngủ trở nên kém đi. Thậm chí, phổ biến người khi tiêu cực tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị thức giấc giấc phổ thông lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng độc đáo cửa sổ khi ngủ. Ví như sống ngay khu xã đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhị lớp, hoặc các loại cửa phương pháp âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc trong khoảng bên ngoài

Ví như sống ở đô thị, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe cộ ngoài đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó tính khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn tới tâm trạng bực bội và khó khăn quay lại giấc ngủ.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mùi trong khoảng bên ngoài đi vào từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Thành ra, ví như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu đầu tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở địa điểm như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi tham gia đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời gian dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ quát trường thích hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt vào trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời điểm cố định trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến cho bạn phải thức giấc giấc quá sớm và không dễ dàng có thể ngủ lại.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, căn nguyên của trạng thái là do ánh sáng ảnh hưởng tới đồng hồ sinh học của thân thể duyệt y võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi tiêu thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét