Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Alpha King mở bán câu lạc bộ chuyên viên trả lời bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Alpha Star Club mở bán hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên tư vấn và cải thiện nhận thức về nghề trả lời bất động sản.

Hoạt động mua bán BĐS tại Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng kể trong những năm qua. Khuông pháp lý nới rộng, chế độ mới chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vn và nền kinh tế phát hành bất biến là những nền móng tạo đà phát triển của hoạt động mua bán bất động sản. vn được phản hồi là một trong những điểm tới đầu cơ lôi cuốn nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề làm cho đa dạng nhà giải đáp BĐS nước ngoài mua tới thị trường vn, thành lập ra thời cơ để chuyên viên trả lời bất động sản tiếp cận nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, thị trường sinh ra những item BĐS hạng sang, có khi lên đến hơn một triệu đô la. Giá trị của sản phẩm tỷ trọng thuận với độ khắt khe trong đòi hỏi của đối tượng mua hàng. Trong thị phần hạng sang, thiết kế, bố cục, sự hãn hữu có và địa điểm trọng tâm của dự án được xem là bốn yếu tố quyết định thành công của giao dịch.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn BĐS trong thị phần cao cấp có thể chia sớt tri thức, kinh nghiệm, kiếm được cung cấp từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên giải đáp bất động sản nhập vai trò cần thiết, giúp truyền vận chuyển, gắn kết và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu cơ hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề giải đáp BĐS. Cùng với đó là góp phần huấn luyện lực lượng chuyên viên giải đáp ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, giúp đối tượng mua hàng an tâm và tin cậy tham mưu khi quyết định đầu cơ", thây mặt Alpha King, tổ chức sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Tham gia câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ kiếm được sự trả lời, san sớt kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia trong ngành nghề buôn bán, BĐS, kiến trúc, pháp lý, khả năng giao thiệp ứng xử... để trau dồi năng lực bản thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hẹn hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên giải đáp BĐS uy tín, giỏi trên hoạt động mua bán.

Câu lạc bộ tập hợp 200 viên chức tư vấn bất động sản được tuyển chọn lựa gắt gao. Đây sẽ là những thành viên đầu tiên của Alpha Star Club, cùng tham gia tham gia những hoạt động tập huấn chuyên sâu, chia sẻ kiến thức về giải đáp bất động sản trong phân khúc hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên giải đáp bất động sản đã có cơ hội san sớt những kinh nghiệm, gian nan trong công việc, mang tới góc nhìn chân thực về nghề, chia sớt nguyên nhân bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên con đường tương lai. 

"Vượt qua trên tất cả, đó còn là mong muốn được góp phần giúp đối tượng mua hàng mua ra ngôi nhà trong mơ của bản thân, muốn được cùng san sớt khoảnh khắc vui vẻ khó khăn quên của đời nửa kia", một chuyên viên trả lời san sẻ.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Điều hành cấp cao bộ phận Sản xuất kinh doanh và Đào tạo của Alpha King chia sớt về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo khảo sát mức lương năm 2019 của JobStreet Việt Nam, ngành BĐS thuộc đội ngũ các đơn vị quản lý nghề có mức lương lôi cuốn nhất. Dường như sức lôi cuốn về thu nhập và sự tự chủ về thời điểm thì những sức ép, cạnh tranh gay gắt, yên cầu cao về tri thức, kỹ năng giải đáp cũng khiến trả lời bất động sản biến thành nghề nghiệp phổ biến thách thức.

"Hình như, hoạt động mua bán hiện có nhiều người chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ hành nghề, tác động đến những chuyên viên trả lời bất động sản chuyên nghiệp. Nhưng tôi tin với sự nỗ lực và tinh thần bổn phận cao, các chuyên viên trả lời sẽ làm cho tốt công việc, mang đến lợi ích cho khách hàng và thay đổi kiếm được thức của xã hội", một chuyên viên buôn bán dự sự kiện san sẻ.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Thông tin về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên trả lời BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét