Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Alpha King lựa chọn thêm công ty đối tác phân chia cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ tham gia PR và phân chia công trình tháp đôi 48 tầng tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba doanh nghiệp phân chia BĐS tên tuổi kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trọng tâm trải nghiệm của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Đại diện Alpha King cho nhân thức sức hấp dẫn của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill bộc lộ càng ngày càng rõ nét khi lôi cuốn sự vồ cập của khách hàng và những đơn vị phân chia danh tiếng. Với sự ra mắt của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để đưa dự án đến gần hơn với những khách hàng đang kiếm tìm thời cơ an cư cũng như đầu cơ tốt nhất tham gia bất động sản lõi trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Các đối tác phân phối kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ty chuyên phân chia bất động sản phát hành dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. The One Land là đơn vị môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân chia các dự án BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối BĐS nghỉ ngơi tại vietnam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký câu kết tác phân phối công trình Alpha Hill với sự góp mặt của ba đơn vị phân chia bất động sản tăm tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Thây mặt Alpha King đánh giá các tổ chức phân chia chính thức được lựa chọn là những công ty uy tín với chuyên nghiệp trong ngành nghề BĐS, hướng đến những trị giá vững bền của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi san sớt "Cách đọc vị khách hàng siêu giàu" do MGI Global doanh nghiệp. Phổ biến nội dung thiết thực như làm cho thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, làm cho thế nào để hiểu tâm lý đối tượng mua hàng siêu giàu... đã truyền tải tới người tham gia.

Buổi chia sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề BĐS và truyền thông như ông È Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi cửa hàng Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình diễn chia sẻ về chủ đề "Phương pháp đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị vật phẩm hạng sang, người làm cho nghề cần thấu hiểu tâm lý khách hàng, trong khoảng đó xây dựng hưởng thụ tốt cho người dùng, cá nhân hóa sản phẩm. song song đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những hưởng thụ tốt nhất về item cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những dự án kiếm được phổ biến sự chú ý nhất trong thời gian qua do sự phong cách cả về giá niêm yết lẫn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất tại lõi trung tâm huyện 1, cùng sự kĩ càng trong thiết kế để đáp ứng đòi hỏi khắt khe về bình an, chất lượng và dịch vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hứa thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tao nhã, thoả mãn hy vọng của khách hàng, phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các nhãn hiệu nhiều người biết đến trên nhân loại.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc kinh doanh Alpha King cho biết tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu cơ và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang tới dự án căn hộ thuận tiện bậc nhất tại lõi trung tâm huyện 1, đi đầu cho mô phỏng "live-work-play" tại vn.

Alpha Hill sở hữu Veranda - resort khởi đầu tiên giữa trọng điểm đô thị với 30 luôn tiện ích trên cao, cùng trọng tâm mua sắm thời thượng Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách công trình văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái đầy đủ cho những nhà đầu tư BĐS đi đầu.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét