Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

9 lưu ý cần biết khi sắm thuê văn phòng hạng trung (P1) | MuaBanNhaDat

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên công ty, mà còn là “bộ mặt” của chính tổ chức kinh doanh khi có đối tượng mua hàng đến thương lượng. Sau đây là vài trải nghiệm mà người mua thuê văn phòng hạng trung nên để ý đến (ngoài các yếu tố giá cả và vị trí):

1. Thiết kế tiền sảnh tòa nhà

Những lưu ý về tiền sảnh văn phòng hạng trung cần xét đến là: Có bị ùn tắc thường xuyên không? Có sảnh để xe ô tô đỗ trả khách hay không? Có dễ ợt cho khách chuyển di, ngồi chờ hay tìm văn phòng của tổ chức kinh doanh không?

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

Nếu khách tới giao dịch, xe ô tô chưa kịp trả khách mà kiểm soát an ninh đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý khó tính, ấn tượng không vui với khách hàng, dễ gây ảnh hưởng đến kết quả cuộc họp của khách với công ti bạn.

2. Chỗ để xe

Một trong những phiền phức thường gặp gỡ nhất khi thuê văn phòng hạng trung là thiếu chỗ đỗ xe. Nhân tố này sẽ tốn hầu hết thời gian của nhân viên và đối tượng mua hàng khi đến công ty, ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. Thành ra, cần chú ý khu vực đỗ xe cho nhân viên và khách hàng ở các tòa nhà bản thân mình đã tán thành.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

3. Chuỗi hệ thống điều hòa trọng tâm

Ngoài việc đi xem không gian văn phòng cho thuê, bạn nên kiểm tra cả hệ thống vấn đề hòa trọng tâm. Xem xét cách thiết kế, bố trí có làm cho mát đủ và đều cả môi trường hay không, và không khí đưa ra có bị mùi kỳ lạ hay khó tính gì không. Nhân tố này giúp đảm bảo chất lượng môi trường khiến cho việc của tổ chức kinh doanh, không chỉ giúp tăng năng suất làm cho việc của viên chức, mà còn đem ấn tượng tốt cho đối tượng mua hàng.

Chú ý thêm: Hãy kiểm tra chi phí điều hành vấn đề hòa đã được bao gồm trong tiền thuê văn phòng và phí phục vụ hay chưa.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

4. Chuỗi hệ thống cửa sổ

Hãy kiểm tra xem hệ thống cửa sổ trong khu văn phòng định thuê có kì lạ tuyệt đối không? Nước mưa hay gió lạnh có thể lùa tham gia không? Cửa kính lắp đặt có phải là loại kính nhì lớp không?

Theo trải nghiệm của những người đi thuê văn phòng hạng trung, ở một vài tòa nhà có công việc bảo trì, bảo dưỡng kém, khi mưa to thì nước mưa tràn hết qua cửa sổ, khiến hư hỏng toàn bộ máy tính, thảm trải sàn, bàn ghế… Mùa đông thì gió lùa vào liên tục, làm nhân viên không được đảm bảo sức khỏe, tác động đến chất lượng công việc. Bạn cam đoan không muốn văn phòng mình bị tương tự vì ngoài tốn kém về vật chất cho việc bảo trì, tu sửa, viên chức của bạn còn bị ức chế giễu tâm lý khi khiến việc trong yếu tố kiện như vậy.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét