Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

9 để ý cần nhân thức khi mua thuê văn phòng hạng trung (P2) | MuaBanNhaDat

5. Hệ thống thang máy

Khi tìm thuê văn phòng hạng trung, hãy lưu ý tòa nhà có thang máy riêng cho khu văn phòng, riêng biệt với khu dân cư hay không. Bởi có đa dạng trường phù hợp do thang máy không được tách biệt rõ ràng, nên viên chức văn phòng và dân cư đi lẫn lộn, gây phiền phức và vướng phải những cảnh huống không vui lòng.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

6. Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nhân tố vô cùng cần thiết khi nói tới một môi trường làm việc chất lượng. Hãy chắc chắn rằng khu vực nhà vệ sinh của nơi bạn định thuê văn phòng bảo đảm vệ sinh: Nước không bị chảy rỉ; trần, tường và sàn nhà không bị nấm mốc… Chuỗi hệ thống nước bị rò rỉ sẽ làm cho không khí trở thành ẩm mốc, tỏa ra mùi nấm mốc, tác động tới sức khỏe của những người trong tòa nhà đó. Chưa kể, việc phải tu sửa lại phổ quát lần cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả khiến việc của viên chức bởi bụi bặm, tiếng ồn gây nên.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

7. Lưu ý khi sắm thuê văn phòng tại tòa nhà hỗn thích hợp

Tòa nhà hỗn thích hợp bao gồm khu cư dân ở trên, khối văn phòng ở dưới. Trước khi thuê văn phòng ở những tòa nhà này, bạn nên rà soát thông tin yêu thận xem chủ đầu tư (CĐT) có đang hay từng xảy ra tranh chấp với dân cư tòa nhà hay không. Nếu có, tốt nhất bạn không nên thuê văn phòng đó bởi có 2 không may lớn có thể xảy ra:

  • Cư dân biểu tình phản đối CĐT ở sảnh đón, thậm chí chặn hết con đường ra vào của công cụ liên lạc, làm việc buôn bán của bạn bị tác động.
  • Các mâu thuẫn lớn kéo dài thường sẽ được các báo đề cập đến đa dạng. Bạn sẽ không muốn trụ sở công ty bị nêu tên suốt ngày trên các bài báo bị động, vì công ty đối tác và đối tượng mua hàng khi đọc các bài báo này sẽ tự động “tấn công đồng” tổ chức kinh doanh bạn với “bị động” trong tâm thức. Điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu tâm lý chắc chắn.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

8. Tiếng tăm và tiềm lực của CĐT

Cũng với lý do gần giống như trên, trước khi thuê văn phòng, bạn nên bỏ phổ biến thời điểm khám phá xem tiềm lực và tiếng tăm của CĐT tòa nhà như thế nào. Giả dụ CĐT đã hoặc đang can hệ tới các điều luật pháp, bạn nên loại trừ lựa chọn thuê văn phòng đó để hạn chế rắc rối về sau. Trong khi, khám phá tiềm lực nguồn vốn của CĐT tòa nhà cho thuê văn phòng cũng rất cần thiết.

9. Hình thức đặt chỗ

Thông thường chủ tòa nhà sẽ đòi hỏi đặt chỗ 3 bốn tuần phí thuê văn phòng bằng tiền mặt. Tuy nhiên, yếu tố này sẽ đem lại không may cho người tậu thuê văn phòng vì nếu như CĐT vỡ nợ hoặc bị ngân hàng phong tỏa của nả, bạn sẽ chẳng thể lấy lại 3 tháng tiền đặt chỗ này. Hoặc giả dụ họ cố tình vi phạm phù hợp đồng, đòi hỏi bạn dọn đi trước thời hạn, bạn cũng gặp mặt không may không đòi được số tiền đặt cọc này.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

Vì thế, cách tốt nhất là hãy thương lượng để giảm số tiền đặt chỗ bằng tiền mặt xuống. Ví như không ký hợp đồng được, hãy đòi hỏi đặt cọc bằng phương thức thành lập bảo lãnh ngân hàng hoặc thành lập tài khoản phong tỏa. Cách khiến cho này có lợi cho cả bên thuê và bên cho thuê văn phòng: Nếu người thuê không trả tiền thuê hoặc vi phạm phù hợp đồng, CĐT có thể đến nhà băng để yêu cầu được thanh toán theo hợp đồng.

Trên đây là một số trải nghiệm cho người tậu thuê văn phòng hạng trung. Chờ đợi bạn sẽ thuê được văn phòng như ý và hợp túi tiền của bản thân.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét