Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

7 yếu tố phải chú ý khi tìm văn phòng cho thuê ở TP.HCM | MuaBanNhaDat

1. Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Là bước sẵn sàng mà các tổ chức kinh doanh đang tìm văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần để ý đầu tiên. Tùy vào ngân sách dự trù và thời gian thuê mà bạn chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà phường. Chi phí thuê văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của công ty, vì vậy ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay trong khoảng đầu. Và nếu công ti bạn quyết định thuê văn phòng vĩnh viễn, tính bất biến về giá thuê và các chi tiêu đi kèm sẽ càng được khuyến mãi rộng rãi hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Vị trí xuất sắc để đặt văn phòng dựa vào vào không chỉ ngành nghề mà công ti bạn đang kinh doanh, mà còn là chiến lược truyền bá hình ảnh của công ty, yếu tố phong thủy phù hợp...

– Ngành nghề buôn bán: Cần vị trí trung tâm, hoạt động kinh doanh nhộn nhịp hay nơi yên tĩnh, ít cư dân… Tất cả tùy thuộc vào ngành và kế hoạch sản xuất của công ti bạn. Bên cạnh đó, địa điểm dễ ợt liên lạc cũng là nhân tố cần phải cân nhắc kỹ khi tậu văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Ý tưởnrg quảng bá hình ảnh công ti: Giả dụ quy mô công ti lớn, cần “tiến công bóng” nhãn hiệu, thì một văn phòng ngay trọng tâm TP sẽ dễ dàng để bạn quảng bá tiếng tăm công ty, thú vị nguồn nhân sự chất lượng. Và tuy nhiên, với địa điểm như vậy thì chi phí thuê sẽ cao hơn đa dạng. Nếu như không, bạn chỉ cần tìm văn phòng cho thuê khang trang, sáng sủa và toàn diện trang bị cơ bản, hoặc một căn nhà phố có vị trí thuận tiện… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Bảo đảm các con phố xá bao quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

3. Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng cho thuê thích hợp được xác định dựa trên số lượng viên chức, kế hoạch tạo ra dài lâu của công ti. Diện tích không gian khiến việc trung bình thực tại mà các doanh nghiệp có thể đáp ứng cho viên chức là 4m2/người, bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, phòng ban phụ trợ và phục vụ.

Chiến lược mở rộng hoạt động buôn bán của công ti dựa vào lớn tham gia quy mô văn phòng. Bởi vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này và đưa vào yếu tố kiện đàm phán với chủ đầu tư (CĐT). Điều này giúp tổ chức kinh doanh nhằm giảm chi phí phát sinh khi muốn mở mang diện tích trong tương lai.

Một chú ý nữa: Có trường phù hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng sở hữu cộng luôn cả diện tích dùng thông thường, như hành lang, khu vệ sinh… Sự cao thấp khác nhau giữa việc chi trả 2 phần diện tích này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán quy mô và thương thảo kỹ, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn về hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Tậu công ty nội thất để thiết kế văn phòng

Ví như bạn đã có công ty phía bên trong để kiến tạo văn phòng, bạn có thể đọc thêm quan niệm từ nhà thiết kế, nhà kiến tạo của công ty họ khi mua văn phòng cho thuê. Bước làm cho này nhằm bảo đảm rằng diện tích văn phòng và phương pháp sắp xếp phía bên trong đáp ứng được yêu cầu, chỉ tiêu sử dụng và khiến việc của công ty. Bởi với quy mô văn phòng mới, có thể có nhiều nhân tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không phù hợp với tổ chức kinh doanh bạn. Việc lấy quan niệm chuyên gia sẽ giúp bạn giảm rủi ro phổ thông nhất có thể.

5. Thời gian khiến việc

Mỗi CĐT sẽ có những quy định riêng về thời điểm khiến việc cho các văn phòng. Vì vậy, tùy thuộc tham gia lượng phân bổ thời gian là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần hiệp thương và ký hợp đồng kỹ trong thích hợp đồng cho thuê về các khoản phí phát sinh (Chẳng hạn như chi phí ngoài giờ) ví như thuộc tính công việc của công ti bạn thường xuyên cần khiến cho thêm giờ.

6. Chợ cơ sở vật chất, phục vụ và chi phí cộng thêm

Đừng quên đặt vấn đề được cung ứng toàn diện các phục vụ cộng thêm hạ tầng hạ tầng, dịch vụ khi tìm văn phòng cho thuê. Đây là yếu tố cần thiết đem đến sự dễ ợt cho hoạt động kinh doanh, khiến việc của công ti.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Chú ý cơ sở cơ sở tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Nếu như thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí điều hành cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí quản lý bộ phận kiểm soát an ninh, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực bình thường...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Một số tòa văn phòng không tính tiền vài lượng chỗ để xe nhất mực cho từng tổ chức kinh doanh. Dĩ nhiên, phần nhiều yêu cầu của các công ti luôn vượt số chỗ luật pháp. Do đó, trước khi ký hòa hợp đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT tư vấn về chỗ để xe và chi phí. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của công ty bạn, CĐT có thể sẽ trình bày chỗ để xe hợp lý với chi phí phải chăng.

– Thời gian tu sửa văn phòng: Việc sửa chữa và sắp xếp văn phòng mới thường sẽ tốn trong khoảng 1-2 tháng. Cho nên, đừng ngại ngại hội đàm rõ với CĐT việc không tính tiền khoảng thời gian tu bổ, hoặc hỗ trợ một phần chi tiêu cho việc sửa chữa này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét