Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

5 thiết bị phong thủy giúp mang đến an toàn trong bốn tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

Theo quan điểm dân gian, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là 04 tuần “cô hồn” bởi vì trong bốn tuần này Diêm Vương sẽ tạo dựng quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về người đời.

Để giảm thiểu những yếu tố không may có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ sắm đồ mới, khiến cho việc đại sự để hạn chế các rối rắm phát sinh. Ngoài ra đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những thiết bị phong thủy mang lại may mắn, giúp hóa giải xui rủi ro trong 04 tuần này.

Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu bếp, muối là nguyên liệu dễ tìm, rẻ tiền và dễ dùng. Đương nhiên, muối còn là một nhân tố cần thiết trong phong thủy.

Theo ý kiến phương Đông, muối có thể sử dụng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng thụ động, mang đến hên cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên đặt một lọ muối bé xíu ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải nhỏ dại mang theo bên chính mình. Trang bị phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là nguyên nhân của sự sống, lửa biểu trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Dường như đó, bốn tuần 7 âm lịch được coi là 04 tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh buốt, nên việc mang theo bên bản thân một chiếc bật lửa được nghĩ là sẽ giúp xua đuổi những vận đen, không may trong tháng cô hồn. Một vài người cũng thừa nhận, với một số mệnh, việc tăng thêm "hỏa" sẽ giúp chủ sở hữu được may mắn và trơn hơn, bởi vậy, hãy mua một chiếc bật lửa và mang theo bên mình như một vật dụng phong thủy để có thêm phổ thông hên.

Vòng tay phong thủy

Đây là một vật dụng phong thủy thân thuộc với nhiều người. Khác lạ, trong tháng cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy phù hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Ví như mái nhà có trẻ tí hon, mua thêm trang bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ hạn chế giật mình, ngủ ngon giấc trong tháng bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất tích cực trong phong thủy, chúng được cho là đem đến đa dạng điềm lành, hên, Biểu tượng cho tuổi thọ lâu dài. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu trưng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp cản trở những loại khí xấu đi vào nhà, khác biệt cần thiết trong 04 tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu vào nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của Trung Quốc. Ông tượng trưng cho sức mạnh, ý thức gan góc, quyết liệt kháng cự nhân tố ác vì thế có thể ngăn cản được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một thiết bị phong thủy dù ở tư thế nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng nhiều năm kinh nghiệm. Đặt tượng trong nhà ở địa điểm trên cao, gần cửa ra tham gia sẽ giúp xua đuổi những vấn đề rủi ro, giảm thiểu được những điều dữ. Người sống trong mái ấm cũng cảm thấy an tâm, tinh thần thoải mái. Yếu tố này rất khả quan cho cuộc sống và công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét