Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

10 nhãn hiệu địa ốc lớn nhất nhân loại đều thuộc TQuốc - VnExpress Kinh Doanh

Tổng giá trị nhãn hàng của các đơn vị bất động sản China lên đến 123 tỷ USD.

China chiếm đoạt 20 trong số 25 nhãn hiệu bất động sản giá trị nhất trái đất năm 2019 theo bảng xếp hạng vừa được Brand Finance lên tiếng. Trong đó, 10 địa điểm trước tiên đều thuộc về non sông đông dân nhất thế giới với các nhãn hiệu như Evergrande Group, Country Garden, Vanke, Greenland, Poly Development...

Evergrande Group năm thứ nhì liên tiếp là nhãn hàng trị giá nhất với 20,4 tỷ USD, tăng 26% so với năm trước. Tập đoàn này được kiến thiết năm 1996 và đặt trụ sở tại tỉnh giấc Quảng Đông. Đây là nhà sản xuất bất động sản lớn thứ nhị Trung Quốc tính theo thu nhập, căn bản cung cấp sản phẩm cho thị phần trung và cao cấp. 

Dựa trên các nhân tố như vốn chủ sở hữu, hiệu quả buôn bán, hoạt động tiếp thị... hãng phân tích Brand Finance cũng đánh giá Evergrande Group là nhãn hiệu bất động sản mạnh nhất quả đât.

Trụ sở Tập đoàn bất động sản Evergreande tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Hội sở Công ty BĐS Evergreande tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Trong 5 nhãn hàng bất động sản trị giá nhất ngoài Trung Quốc, Mỹ đóng góp 3 nhãn hiệu. Phần còn lại chia đều cho Nhật Phiên bản và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). 

Trong đó, Emaar Properties là nhãn hàng có trị giá lớn nhất với 2,7 tỷ đô la. Tổ chức này hiện chiếm giữ một phần ba các đàm phán bất động sản tại Dubai và tiếp tục tăng thêm giá trị nhãn hiệu nhờ nhập cuộc phát triển các dự án quy mô như Trọng điểm mua sắm lớn nhất nhân loại, toà nhà Burj Khalifa cao nhất thế giới, phi trường quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh...

Phương Đông


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét