Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Thời điểm hợp lý để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Những công trình căn hộ nghỉ ngơi ở Phú Quốc đang càng ngày càng chắc chắn vững bền "vị thế" là kênh đầu cơ sinh lời an thanh nhàn mà hiệu quả.

Điểm đến của dòng tiền thanh nhàn

Sau một thời điểm vững mạnh hot với những chỉ số tuyệt hảo cả về nguồn cung và giao dịch, thị trường condotel hay còn gọi là căn hộ nơi nghỉ ngơi bỗng trở thành tĩnh im trong thời gian mới đây. Phổ thông căn nguyên được đưa ra danh sách, nhưng với những chủ đầu tư sành sỏi và có góc nhìn, họ vẫn không hoàn thành kiếm tìm những vật phẩm codotel ở vị trí đắc địa, được vận hành và điều hành bởi các nhãn hiệu nhiều người biết đến và có rộng rãi kĩ năng sinh lời vững bền.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao tổ chức kinh doanh giải đáp BĐS CBRE cho nhân thức, dù rằng đa số công trình condotel giới hạn thời điểm sở hữu nhưng vẫn rất hút khách. Tất cả các dự án đều thanh khoản tốt, bình thường trong khoảng 70 – 80% trên tổng số vật phẩm ra mắt. Thậm chí những dự án ở vị trí đẹp có lượng đặt cọc cao hơn cả lượng được trình bày ra thị trường.

Bà Dung cũng đặc biệt tuyệt hảo với sự phát triển mạnh khỏe về nguồn cung condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng khi số lượng tương ứng đã lên đến 16.000 căn và 9.000 căn. Mặc dầu phát triển sau nhưng đảo Phú Quốc cũng nhanh lẹ lọt mắt xanh của các nhà đầu tư và biến thành một trong những vị trí đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng biển hấp dẫn nhất cả nước.

Sức hút của Phú Quốc ngày càng tăng cao khi Đảo Ngọc có thêm rộng rãi phục vụ giải trí như casino trước tiên cho người Việt vào chơi, sân golf, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và vườn thú safari đầu tiên ở vn. Bởi lẽ đó, lượng khách trong nước và quốc tế đến Phú Quốc đều tăng vọt sau mỗi năm. Tính riêng trong 8 bốn tuần đầu năm nay, Phú Quốc đón tới 3,44 triệu lượt khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy thế, theo dữ liệu của CBRE, tổng nguồn cung condotel ở đây lại hiện chưa đến 2.000 căn. Ý định lớn mà nguồn cung hạn chế nên phần lớn các dự án condotel ở Phú Quốc đều thanh khoản mạnh, dẫn tới tình trạng khan hãn hữu nguồn cung ở thời gian hiện nay.

Sức hấp dẫn của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn cung condotel mới trên toàn đảo vốn đã khan hi hữu thì ở những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng thi thoảng hơn khi có độc nhất vô nhị dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang chào bán. Được mệnh danh là bãi biển ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vn cộng với lãi thu về lôi cuốn và thương hiệu quản lý quốc tế khiến cho 329 căn condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo nên sức hút khó khăn cưỡng với những người nào đang tìm kiếm kênh đầu cơ sinh lời cao mà an nhàn hạ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết dự án đang hoàn thiện và dự định sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay. Yếu tố đó cũng có nghĩa, đầu cơ vào Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

thời gian này là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, bởi đối tượng mua hàng sẽ không hề chời đợi một vài năm như ở các dự án mới khởi đầu xây đắp mà chỉ một thời gian ngắn nữa là có thể nghỉ dưỡng không lấy phí 15 ngày mỗi năm và kiếm được ngay lãi tối thiểu 10%/năm.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là dự án condotel mang lại lợi nhuận đầu cơ nổi trội nhất trong bối cảnh phổ thông dự án khác mở đầu trong khoảng bỏ chính sách chắc chắn lợi nhuận. Với tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc và phục vụ điều hành tiêu chuẩn toàn cầu của Mövenpick Hotels & Resorts – thành viên của Tập đoàn điều hành nơi nghỉ ngơi Accor, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tự tín đưa ra mức cam đoan lãi 10%/năm trong thời điểm 5 năm. 

Mức lãi này không chỉ cao hơn so với tìm căn hộ cho thuê ở thành phố mà chủ đầu tư còn an rảnh hơn vì chẳng hề lo lắng tìm kiếm khách thuê cũng như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.

Chẳng những thế, chủ sở hữu condotel còn được tặng thẻ Accor quyền lực để có thể hưởng những khuyến mãi khác lạ của hệ thống nơi nghỉ ngơi dang tiếng nhân loại với những thương hiệu danh giá như Sofitel, Pullman, Novotel… Bên cạnh, đối tượng mua hàng đặt mua condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thời gian này còn được tặng một lượng vàng và có thời cơ tham gia chương trình bốc thăm trúng hên sở hữu xe Mercedes giá trị 1,7 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6106 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét