Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Thời cơ trúng Mercedes-Benz C 250 khi tìm đất nền Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

DKR tặng siêu xe, xe máy, voucher sắm sửa trị giá hàng chục triệu... cho đối tượng mua hàng đàm phán thành công công trình tại Quy Nhơn, Bình Định.

Nhằm kích cầu hoạt động mua bán BĐS miền Trung, chủ đầu tư cùng các công ty tạo ra Nhơn Hội New City - công đoạn 2 báo cáo chương trình khuyến mại bán hàng. Theo đó, với mỗi đàm phán thắng lợi trong thời điểm này, đối tượng mua hàng nhận một mã dự thưởng với thời cơ trúng tiến thưởng trị giá.

Phối cảnh tổng thể khu Đô thị Nhơn Hội New City.

Phối cảnh toàn thể khu thành phố Nhơn Hội New City.

Giải khác biệt là một ôtô Mercedes C250 trị giá gần 1,3 tỷ đồng. Một giải nhất là oto Honda City 2019 trị giá 550 triệu tiền việt, nhì giải nhì mỗi giải một xe Honda SH 150 trị giá 100 triệu tiền việt. Ba giải ba mỗi giải một voucher buôn bán tại trọng tâm điện máy Nguyễn Kim 50 triệu đồng. 20 giải tư mỗi giải là một cặp voucher nghỉ ngơi iViVu giá trị 8 triệu đồng. Cùng với đó là hàng trăm giải thưởng giá trị và đa phần vàng bỏ ra tặng trực tiếp cho khách hàng.

Đại diện DKR - doanh nghiệp tạo ra công trình cho nhân thức, với chương trình khuyến mãi lần này, doanh nghiệp hy vọng góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Bình Định thêm tấp nập.

polyad

Phối cảnh Nhơn Hội New City giai đoạn 2.

Theo tổ chức này, Quy Nhơn, Bình Định đang là một trong những thị trường tiềm năng vào "tầm ngắm" của cả đơn vị bất động sản, chủ đầu tư và người dùng để ở. Đây là địa phương có nhiều thời cơ tạo ra về ngao du với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với đó cơ sở giao thông càng ngày càng hoàn thành, tạo nhân tố kiện xúc tiến hoạt động mua bán BĐS.

Đồng thời, chính sách kêu gọi chủ đầu tư nhập cuộc tạo ra cơ sở vật chất khoa học, tạo ra đô thị của thức giấc Bình Định cũng động viên tăng trị giá cho BĐS nơi đây. Với dòng vốn từ khu vực tư nhân, Quy Nhơn, Bình Định hối hả hiện ra hàng loạt dự án cơ sở, khu dân cư diện tích lớn.

Phổ thông công trình đã hoàn thiện đem đến diện mạo mới cho đô thị miền Trung. Trong đó có cây cầu vượt biển Thị Nại tiếp liền bán đảo Phương Mai và trọng tâm thành phố, Khu kinh tế Nhơn Hội hay nhà ga T1 phi trường quốc tế Phù Cát... Loạt công trình tuyến đường bộ tại Quốc lộ 19 cũng gấp rút triển khai, nổi trội là tuyến con đường 19B gắn với Khu kinh tế Nhơn Hội.

Những khu vực phụ cận đô thị có hạ tầng liên lạc gắn kết tốt cũng có sức hút lớn đối với nhà đầu tư như Nhơn Lý, Nhơn Hội. Những công trình gần các quần thể nghỉ ngơi lớn thuộc khu kinh tế Nhơn Hội cũng thu hút khách mua từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng...

Đơn cử tại công trình Nhơn Hội New City, dù mới công bố không lâu nhưng đã tạo cơn sốt khi kiếm được hơn 4.000 lượt khách quan tâm, trở thành điểm sáng trên thị trên BĐS Quy Nhơn.

Một trong những lý do làm cho đối tượng mua hàng chọn lựa là vị trí nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường đại dương, giáp Quốc lộ 19B, ủ ấp trọn vòng cung Eo Gió, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Quy Nhơn.

polyad

Dự án hứa hẹn thiết kế đô thị sôi động tại Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0913778278. Website: www.nhonhoinewcity.com.Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc Buôn bán - Tiếp thị, Công ti cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) cho biết, công trình sở hữu kiến trúc cảnh quan quy mô lớn với 11 trường học nội khu, clubhouse cùng khu hồ bơi trong khuôn viên công trình, đan xen hài hòa giữa tòa tháp nhà đất và luôn thể ích công cộng.

Dự án cũng tiên phong tạo ra hạ tầng dịch vụ hậu cần ngao du tại Nhơn Hội, xúc tiến đa dạng các cơ chế đầu tư như nơi nghỉ ngơi, văn phòng, siêu thị, phục vụ nghỉ ngơi, tiêu khiển...

Nhờ tiềm năng tăng trị giá, Nhơn Hội New City hấp dẫn sự nhập cuộc của phổ quát doanh nghiệp môi giới uy tín như DKR, Á Châu Land, DKRA Việt Nam, Khương Hưng thịnh Real, Citireal Đà Nẵng, Linkhouse Miền Trung...

Với mức đầu tư lúc đầu hợp lý và tài năng lớn mạnh cao, Nhơn Hội New City hẹn hứa tạo thời cơ sinh lời vĩnh viễn cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy.

Minh Anh


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét