Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Ra mắt 30 căn biệt thự hạng sang hấp dẫn nhất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Cuối tuần qua, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, thị xã 1, Tp.HCM đã diễn ra lễ giới thiệu 30 căn biệt thự hạng sang đẹp nhất dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với tên gọi: "Nghệ thuật của sự xa hoa".

Là dòng sản phẩm hạng sang, số lượng ít ỏi và chỉ bỏ ra cho những chủ sở hữu tinh hoa, nên vi la biển của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã tạo nên cơn sốt, hấp dẫn đối tượng mua hàng. Vì vậy, ngay trong khoảng sáng sớm, hàng trăm người đã có mặt để mong muốn "check in" tham gia sự kiện.

1(11)

Đúng như tên gọi của sự kiện "Nghệ thuật của sự xa hoa", Lễ trưng bày 30 căn biệt thự Luxe Villas của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã ghi dấu ấn đậm nét đối với khách hàng tham dự bởi sự đầu cơ kĩ lượng trong cách thức trưng bày item và sự đón rước khôn cùng trang trọng.

2(13)

Tại buổi lễ, đại diện Nhà đầu tư cũng như đơn vị kiến tạo đã cho biết, 30 trên tổng số 79 căn biệt thư hạng sang Luxe Villas ra mắt trong sự kiện lần này có góc nhìn hướng hồ tuyệt mỹ, có kiến trúc và nội thất hoàn hảo. Biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc như những viên ngọc quý nhất bên bờ biển hồ mà chủ đầu tư trân trọng trao gửi cho những chủ nhân danh giá.

3(5)

Ông Xavier Cappelut, Phó Chủ tịch cu lị trách Vận hành Vùng thương hiệu Mövenpick – Accor đã từng bình chọn Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là công trình cao cấp trong số các nhãn hiệu tại Châu Á và vietnam mà công ty này điều hành. Bởi lẽ đó, đầu tư sở hữu biệt thự tại đây, đối tượng mua hàng sẽ yên tâm bởi sự quản lý giỏi đẳng cấp quốc tế cũng như lợi nhuận lớn thu được hàng năm từ việc cho thuê nghỉ ngơi.

4(5)

Ông Mai Quốc Nghĩa – Thị xã 2, TP Hồ Chí Minh, một trong những đối tượng mua hàng có mặt tại sự kiện cho nhân thức, ngao du Phú Quốc đang tạo ra vượt trội, lượng khách nội địa và quốc tế đến thăm quan, nghỉ ngơi càng ngày càng tăng cao. Bởi lẽ đó, ông lựa chọn nơi đây để đầu tư và vi la tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án đã đoạt được được ông.

5(6)

Vi la Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, nơi được mệnh danh là Maldives của đảo Ngọc, nơi có sắc lam hấp dẫn say lòng. Và trong không gian đậm chất nghệ thuật ấy, 79 căn biệt thự thanh lịch nổi lên như một bức tranh đầy mê hoặc. Khác biệt là 30 căn hạng sang Luxe Villas soi bóng xuống mặt hồ êm đềm, gợi cho ta liên tưởng tới những khu biệt thự bên dòng sông của thị trấn Venice huyền thoại.

6(5)

Không chỉ nao nức sắp có những căn biệt thự nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế, hơn 200 đối tượng mua hàng tham gia sự kiện còn tỏ ra rất bằng lòng với thời cơ đầu tư sinh lời chưa từng có tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Chỉ cần đóng 55% trị giá biệt thự, đối tượng mua hàng được hưởng ngay doanh thu cam kết; được nhập cuộc chương trình cho thuê vi la với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm; tặng 15 đêm nghỉ/năm không lấy phí, trọn đời tại công trình hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup và phần đông quà tặng với tổng giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng.

7(6)

Trong 2 giờ chính thức giới thiêu, hơn 70% vi la Luxe Villas của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã có chủ sở hữu. Số lượng còn lại rất ít đang chờ đón các chủ nhân danh giá. Tin tức chi tiết liên hệ Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts. Ngoài chế độ nguồn vốn ưu việt và chắc chắn lãi vững bền, nhà đầu tư còn triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng đặt mua thắng lợi biệt thự Luxe Villas. Đó là thời cơ bốc thăm may mắn chiếm hữu xe Mercedes giá trị 4,3 tỷ đồng cùng phần lớn giải thưởng giá trị khác.


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét