Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Phú Quốc dẫn đầu phát triển ngao du: Thời cơ thăng hoa cho bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Quốc với hy vọng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành trung tâm du lịch nghỉ ngơi, giải trí phong cách quốc tế sẽ tạo đà cho bất động sản phát triển mạnh bạo. Trong đó, điểm sáng thu hút giới đầu tư là khu vực phía Nam đảo Ngọc.

Xứng tầm trọng tâm ngao du phong cách quốc tế

Tại hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh giấc Kiên Giang diễn ra 04 tuần 7 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu đưa đảo Ngọc trở thành trọng tâm ngao du nghỉ ngơi, tiêu khiển độc đáo mang phong cách quốc tế. Thủ tướng kiếm được xét, nhãn hiệu ngao du Phú Quốc - Kiên Giang đã mang tầm quốc tế. Phú Quốc được bình chọn là một trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương.

Du lịch đảo Ngọc đang có những bước tiến tuyệt hảo. Tỷ trọng lớn mạnh trong khoảng năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%, khi mà thủ phủ du lịch Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 65%. Lượng khách vãn lai quốc tế tới Phú Quốc luôn giữ mức vững mạnh đều đặn. Riêng trong 7 tháng đầu năm đã có 450.000 khách quốc tế đến đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về doanh thu 4.800 tỷ đồng.

Khách quốc tế, khác biệt là dòng khách hạng sang còn lựa chọn Nam Phú Quốc là điểm đến tuyệt vời cho các sự kiện trọng đại trong đời. Tháng 3 vừa mới đây, cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah sau khi dò xét thiếu gì nơi nghỉ ngơi tại gần 30 nước nhà, đứng trước JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cặp đôi đã phải thốt lên: "Đây mới là thiên đường thực sự của châu Á".

Trước đó, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - người sở hữu một loạt các công ti kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises, cũng không khỏi kinh ngạc trước vẻ đẹp và mai sau phồn thịnh của đảo Ngọc: "Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói tầm thường, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi cam đoan sẽ trở thành một điểm tới du lịch cao cấp nhiều người biết đến trái đất".

Chưa cần 3-5 năm, giờ đây, Nam đảo Phú Quốc đã ghi danh trên bạn dạng đồ trái đất với Khu nghỉ dưỡng và villas trên đảo quý phái nhất quả đât JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm dài nhất nhân loại cùng những resort 5 sao.

Nam Phú Quốc với những trải nghiệm mới lạ đang minh chứng cho sức lôi cuốn khó khăn cưỡng của một trung tâm du lịch đẳng cấp thế giới.

BĐS nghỉ ngơi thăng hoa

Song hành cùng sự phát triển khỏe mạnh của du lịch, bất động sản nghỉ ngơi cũng có phổ biến cơ hội thăng hoa.

Chẳng hạn như Bali (Indonesia), thiên đàng nghỉ ngơi hàng đầu trái đất. Theo trang Global Property Guide, một căn villa 4 phòng ngủ tại Berawa - một bãi biển nhiều người biết đến tại Bali có giá giao động trong khoảng 600.000$ đến 700.000$ tham gia năm 2012 thì tới năm 2018 đã lên đến 1.7 triệu USD. Năm 2017, giá vi la tại Bali ở mức 1.100 đô la/m2 tới 2.300 USD/m2. Chính nhờ lượng khách vĩ đại với ý định chi phí, bán buôn không kết thúc nghỉ đã kích thích giá bất động sản tại Bali tăng lên. Cũng theo một thống kê của Global Property Guide, 80% kinh tế Bali phụ thuộc vào lĩnh vực du lịch không khói.

Tham chiếu với Phú Quốc, trong quần thể du lịch, giải trí tỷ đô do Sun Group đầu tư xây dựng, mỗi item đều mang sứ mệnh bổ trợ nhau, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách. Du khách tới Phú Quốc nhất quyết phải đến Nam đảo hưởng thụ Cáp treo hòn Thơm, dạo bước trên bãi Kem hấp dẫn nhất thế giới hay nghỉ dưỡng tại các khu resort 5 sao như Premier Village Phu Quoc resort… và tới đây là mua sắm tại những con thị trấn thương nghiệp sầm uất mang màu sắc Địa Trung Hải như Sun Premier Village Primavera hoặc trải nghiệm màu sắc văn hóa địa phương trong khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi…

Có thể thấy, sức lôi cuốn của những dự án có tính cam đoan về pháp lý, được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, được cam kết về lãi thu hút đến trong khoảng dòng khách tham quan kếch xù là nguyên do khiến những căn nhà phố, biệt thự nghỉ ngơi tại Nam đảo luôn trong trạng thái cháy hàng ngay trong khoảng ngày đầu công bố.

Khẳng định trị giá vượt trội của dòng bất động sản nằm trong các quần thể ngao du, nghỉ ngơi khép kì khôi được đầu cơ nghiêm trang, diện tích như ở Nam Phú Quốc, chuyên gia Đặng Hùng Võ đã đánh giá: "Phương pháp phát triển bất động sản theo dạng quần thể tương tự sẽ hút khách vãn lai và các nhà đầu tư sẽ thừa hưởng từ việc khai thác ngao du. Những khách vãn lai phổ biến tiền họ thường đến nơi được ghi lại trên bản đồ du lịch quốc tế, tức là đạt chuẩn du lịch quốc tế. Chứ họ không bỏ tiền ra chỉ để đi ngắm phong cảnh. Một tour du lịch của họ bao gồm được rộng rãi thứ, phổ quát phân mục ngao du. Những tổ thích hợp, quần thể ngao du đảm bảo được các mục tiêu đó thì sẽ mang tới phổ biến ích lợi cho chủ đầu tư và góp phần tham gia sự phát triển của nước nhà".


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét