Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Phát triển ngao du tạo cú hích cho bất động sản Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Nam đảo Phú Quốc với hy vọng trở thành trung tâm du lịch nghỉ ngơi, tiêu khiển quốc tế sẽ tạo đà cho BĐS phát triển.

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang diễn ra bốn tuần 7 vừa mới đây, đảo Ngọc được kỳ vọng biến thành trọng điểm ngao du nghỉ ngơi, tiêu khiển quốc tế. Chỉ đạo đánh giá nhãn hiệu du lịch Phú Quốc - Kiên Giang mang tầm quốc tế. Thời điểm qua, Phú Quốc được bình chọn là một trong 19 điểm tới tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm tới mùa thu tại châu Á - Thái Bình Dương. 

Du lịch đảo Ngọc đang có những bước tiến tuyệt vời. Tỷ trọng tăng trưởng từ 2015 tới 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng ở mức 65%. Lượng khách vãn lai quốc tế đến Phú Quốc giữ mức vững mạnh đều đặn. Riêng trong 7 bốn tuần đầu năm đã có 450.000 khách quốc tế đến đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về doanh thu 4.800 tỷ đồng.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là địa điểm tổ chức hôn lễ.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah lựa chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là địa điểm doanh nghiệp hôn lễ.

Khách quốc tế, khác biệt là dòng khách hạng sang còn lựa chọn Nam Phú Quốc là điểm đến cho các sự kiện trọng đại trong đời. Tháng 3 vừa mới đây, cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah sau khi khảo sát nơi nghỉ ngơi tại gần 30 tổ quốc đã chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Lúc trước, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - người chiếm hữu một loạt các tổ chức kinh doanh kinh doanh trang sức cao cấp, buôn bán du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises, cũng tuyệt hảo trước vẻ đẹp và tương lai của đảo Ngọc. Ông cho biết: "Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chung, khác biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong mai sau ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi sẽ trở thành điểm tới du lịch cao cấp nhiều người biết đến quả đât".

Hiện tại, Nam đảo Phú Quốc đã ghi danh trên bản đồ nhân loại với khu nghỉ dưỡng và villas trên đảo JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất cùng những resort 5 sao rất dị.

Song hành cùng sự sản xuất khỏe khoắn của du lịch, bất động sản nghỉ ngơi cũng có nhiều thời cơ thăng hoa.

Chả hạn như Bali (Indonesia), thiên đàng nghỉ dưỡng bậc nhất quả đât. Theo trang Global Property Guide, một căn villa 4 phòng ngủ tại Berawa - bãi biển nhiều người biết đến tại Bali có giá nghiêng ngả trong khoảng 600.000-700.000đô la tham gia năm 2012, thì đến năm 2018 đã lên tới 1,7 triệu đô la Mỹ. Năm 2017, giá vi la tại Bali ở mức 1.100 đô la Mỹ một m2 đến 2.300 USD một m2. Nhờ lượng khách kếch xù với ý định chi phí, bán buôn đã kích thích giá BĐS tại Bali tăng lên. Cũng theo một thống kê của Global Property Guide, 80% kinh tế Bali phụ thuộc vào lĩnh vực ngao du không khói.

Sun Group đang đầu tư quần thể du lịch, giải trí tỷ đô tại Nam Phú Quốc (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort)

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort thuộc quần thể du lịch, giải trí tỷ đô tại Nam Phú Quốc.

Tham chiếu với Phú Quốc, trong quần thể ngao du, tiêu khiển tỷ đô la Mỹ do Sun Group đầu cơ xây đắp, mỗi item đều bổ trợ nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu của du khách. Du khách đến Phú Quốc đến Nam đảo trải nghiệm cáp treo hòn Thơm, dạo bước trên bãi Kem, nghỉ dưỡng tại các khu resort 5 sao như Premier Village Phu Quoc resort. Đến đây họ còn có thể buôn bán tại những con phố thương nghiệp mang màu sắc Địa Trung Hải như Sun Premier Village Primavera hoặc trải nghiệm văn hóa địa phương trong khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi.

"Những công trình có tính cam kết về pháp lý, kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, được cam đoan về lợi nhuận đến trong khoảng dòng khách tham quan là nguyên nhân làm cho những căn nhà thị trấn, vi la nghỉ ngơi tại Nam đảo luôn trong tình trạng cháy hàng ngay trong khoảng ngày đầu công bố", thây mặt nhà đầu tư Sun Group cho biết.

Chuyên gia Đặng Hùng Võ nhận định, phương pháp sản xuất bất động sản theo dạng quần thể sẽ hút khách vãn lai và các chủ đầu tư sẽ được hưởng từ việc khai thác du lịch. Những khách tham quan nhiều tiền họ thường đến nơi được ghi lại trên bạn dạng đồ du lịch quốc tế, tức thị đạt chuẩn du lịch quốc tế, họ không bỏ tiền ra chỉ để đi ngắm phong cảnh. Một tour ngao du của họ bao gồm được phổ quát thứ, phổ quát chuyên mục ngao du. Những tổ phù hợp, quần thể du lịch bảo đảm được các mục tiêu đó thì sẽ mang đến đa dạng lợi ích cho nhà đầu tư và góp phần tham gia sự phát hành của tổ quốc.

Bảo An


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét