Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Thủ đô bác ái viên đuổi người trú mưa kiếm được 'bão 1 sao' trong khoảng cộng đồng mạng

Can hệ đến vụ nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người đứng trú mưa bão chiều sớm tối 29/8 đang gây tranh luận trên số đông mạng phố hội. Đa dạng cư dân mạng đã đánh giá khách sạn này 1 sao trên Google và fanpage để giãi bày sự không ưng ý với cách thức xử sự của nhân viên nơi nghỉ ngơi này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip ghi lại cảnh viên chức nơi nghỉ ngơi này đuổi người đi trục đường đứng trú trong cơn mưa bão lớn được đăng chuyển vận, phần lớn bình chọn trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã cho nơi nghỉ ngơi này... 1 sao, bình chọn trên Google của khách sạn cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đa dạng người sau khi xem video đánh giá tụt hạng nơi nghỉ ngơi 5 sao Grand Plaza Hà Nội. Ảnh báo Tri thức.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Phần kiếm được xét bình chọn nơi nghỉ ngơi Grand Plaza Hà Nội trên Google Maps

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Phần kiếm được xét trên Trip Advisor

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Cuối ngày 29/8, công dụng bình chọn trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với nguyên nhân có quá rộng rãi lượt đánh giá thất thường.

Không dừng lại ở đó, phổ biến người còn tự sướng so sánh với những nơi nghỉ ngơi khác đều sẵn sàng cho người dân đứng giảm thiểu trú bão. Sau đó, họ kêu gọi công chúng "tẩy chay" khách sạn này bằng cách thức chấm hạ sao nơi nghỉ ngơi trên các trang dịch vụ trực tuyến.

Dĩ nhiên, ngoài việc căm thù và đánh giá 1 sao cho khách sạn trên, cũng có người phản đối việc "tẩy chay khách sạn", phổ quát quan điểm bày tỏ sự cảm thông với nhân viên khi cho rằng "hành động ấy như phục thù vặt'' và ''tâm lý đám đông". Bởi để thực hiện được rate cao người ta nỗ lực cố gắng hầu hết trong khoảng trước tới nay. Mỗi khách hàng ở đây vote sao cho nơi nghỉ ngơi là cả thời kỳ dịch vụ cẩn thận của khách sạn này.

Trước đây, tham gia chiều tối 29/8, mạng phường hội (MXH) lan truyền clip gần 4 phút đánh dấu cảnh một viên chức khiến việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza ở È Duy Hưng (Thủ đô), đã đuổi hai cặp mẹ loài người đi con đường, không cho đứng trú mưa trong lúc ngoài trời đang mưa, giông lốc rất lớn.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi một người đàn bà cùng một cháu ốm tấp xe máy tham gia mép sảnh nơi nghỉ ngơi và đứng trú ở mái hiên hành lang khi trời mưa xối xả, gió thổi rất mạnh ngoài trời.

Ngay ngay thức thì, một người con trai mặc đồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là nhân viên điều hành của tòa nhà Grand Plaza - đã đi thẳng tới khu vực hai mẹ con cháu nhỏ tuổi học sinh nọ đang đứng trú mưa, rồi liên tiếp chỉ tay và đòi hỏi họ không được đứng trú mưa ở đó.

Trước thái độ có phần gay gắt của người con trai mặc đồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gió rất to nhưng nhì mẹ con cháu ốm vẫn cực chẳng đã phải lên xe và di chuyển ra khỏi khu vực tòa nhà Grand Plaza trong cơn mưa bão lớn.

Đoạn ghi hình quay lại vụ việc nhanh lẹ được chia sớt trên mạng thị trấn hội. Phổ quát người ngay tức khắc đã báo cáo chỉ trích cách thức hành xử của nam viên chức này.

Theo Phong Nguyên

Helino


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét