Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Những điểm đặc sắc của tiểu khu L'Opéra tại Shophouse Europe Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Tiểu khu sở hữu kiến trúc Áo, kề bên quảng trường lớn, biến thành môi trường của các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh phục vụ.

Những đại lộ bán buôn dọc bên quảng trường đã biến thành biểu trưng của đa dạng thành phố du lịch trên quả đât. Bộ đôi quảng trường - thị trấn buôn bán được đa dạng chủ đầu tư trên thế giới ứng dụng khi kiến tạo các khu nghỉ dưỡng, điểm tới du lịch.

Tiểu khu LOpera nằm bên cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza

Tiểu khu L'Opera nằm bên cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza.

Tại Hạ Long, Sun Carnival Plaza - quảng trường biển rộng 13ha tại Bãi Cháy được kỳ vọng biến thành điểm tới hấp dẫn du khách của thị trấn, là nơi diễn ra các lễ hội như Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival. Nơi đây còn sẽ trở thành khu vực dạo chơi thư giãn, xem trình diễn nhạc nước mỗi tối cho cư dân địa phương.

Song hành cùng Sun Carnival Plaza, xã sắm sửa kế cạnh cũng đã sinh ra với sự sinh ra của tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World, trong đó nổi bật có phân khu Nhà phố thương mại Europe. Tại Shophouse Europe, L'Opéra là tiểu khu độc nhất vô nhị đặt cạnh quảng trường. Công trình mang trong bản thân nét kiến trúc Áo đặc trưng.

"Tại đây sẽ sớm sinh ra các chuỗi nhà hàng, cà phê thanh lịch, nơi doanh nghiệp các bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật. Bộ đôi Sun Carnival - L’Opéra hứa hứa hẹn sẽ mang đến điểm nhấn mới cho diện mạo phố biển, tạo cú hích đáng kể cho ngao du Hạ Long trong thời gian đến", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

L’Opéra sở hữu vị trí thuận lợi.

Tiểu khu L’Opéra sở hữu vị trí dễ dãi đón dòng khách du lịch.

Cùng với ưu điểm là tiểu khu độc nhất của Shophouse Europe nằm cạnh quảng trường, L'Opéra chiếm hữu ưu thế về vị trí đối với item nhà phố thương mại tại thị trấn ngao du. chậm triển khai là vừa tiếp giáp mặt các con phố Hạ Long, cùng lúc nằm ngay trục tuyến phố rộng 10,5m nối ra bãi tắm Bãi Cháy. Tại vị trí này, tiểu khu tiện lợi lôi cuốn nguồn khách cao cấp liên tục cập bến tại Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long trên những du thuyền hay những du khách xuống trường bay Vân Đồn và lập cập xẹp đến Hạ Long qua hệ thống cao tốc văn minh.

Tiểu khu L'Opéra sẽ tiếp cận dòng khách đổ về quần thể ngao du Bãi Cháy để tắm biển, đi tour vịnh hay nhập cuộc các lễ hội ở quảng trường... khi tới đây các chương trình nghệ thuật, biểu diễn các con phố xã trong khuôn viên dãy thị trấn được doanh nghiệp.

Trục đường rộng 10,5m kết nối LOpéra và bãi tắm Bãi Cháy.

Trục các con phố rộng 10,5m kết nối L'Opéra và bãi tắm Bãi Cháy.

72 căn nhà phố tại tiểu khu dự định hoàn thiện, bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Theo thây mặt nhà đầu tư, dự án đang trong thời kỳ cao điểm, đón chờ sự ân cần của các chủ đầu tư, nhất là những đối tượng mua hàng có yêu cầu kinh doanh đón đầu mùa hè 2020. Trong bốn tuần 8, khách hàng tìm item trong tiểu khu sẽ kiếm được gói cung cấp buôn bán tới 2 tỷ đồng từ chủ đầu tư.

Trong khi, chủ đầu tư triển khai chế độ cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần cho khoản mượn tới 70% giá sàn. Chủ đầu tư bỏ 30% vốn ban sơ và chờ đợi khoảng 4-5 tháng để nhà phố thương mại đi tham gia hoạt động kinh doanh.

Bảo An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét