Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Nhân tiện ích nâng tầm cuộc sống dân cư Hà Đông

Thuộc khu vực phát hành trọng tâm của phía Tây Thủ đô, cư dân dọc tuyến các con phố Lê Văn Lương - Tố Hữu (Hà Đông) đang thừa hưởng những tiện thể ích phong cách như hệ thống những nơi công cộng bậc nhất Việt Nam, chuỗi hệ thống phố đi bộ liên cấp quốc tế, hệ thống tạp hóa tiến bộ… Đây cũng là những nhân tố tạo nên hoạt động mua bán bất động sản sôi động tại khu vực này trong thời điểm gần đây.

Ngoài ưu điểm về vị trí thì quy hoạch về cơ sở vật chất và luôn thể ích của khu vực quyết định sức lôi cuốn của một công trình. Không thi thoảng những câu chuyện cùng trên một con đường mà giá trị căn hộ/vi la chênh nhau cả chục triệu tiền việt/m2. Nguồn gốc là bởi danh sách nhân thể ích khu vực quyết định sức hấp dẫn của các dự án. Nhân tố này khác lạ quan trọng trong thời gian hiện nay vì đây được coi là điểm mấu chốt xuất hiện nên chất lượng sống của cư dân.

Thực tiễn cho thấy, dọc tuyến trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu đang là khu vực thu hút khách tìm BĐS lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội bởi nơi đây không chỉ tạo ra cơ sở cơ sở vật chất mà còn tập trung toàn diện nhân tiện ích mang tầm quốc tế.

Lấy trung tâm là Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), trong bán kính khoảng 5km dễ dãi nhận thấy nơi đây dồn vào một chỗ phổ thông luôn thể ích có một không nhì tại Hà Nội. Là địa bàn mới được mở rộng của Thủ đô, dọc tuyến tuyến phố Lê Văn Lương - Tố Hữu hội tụ nhiều công trình bất động sản được đầu cơ bài bản với các nhân thể ích hứa hứa hẹn mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Về hệ thống phố đi bộ, đầu tiên phải kể đến Tiệm tạm hóa Thiên văn học do Tập đoàn Nam Cường dành tâm huyết lớn đầu cơ xây dựng trong Khu đô thị Dương Nội. Có diện tích 12ha với tâm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha, Bến xe Thiên văn chương sẽ là nơi ươm mầm công nghệ, khơi dậy niềm yêu thích, tò mò, tìm hiểu của cư dân khác lạ là thế hệ trẻ.

Ngoài các mô hình kiến trúc, chuỗi hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi với các hành tinh sống động, tại Ở dọc đường Thiên văn học còn có chuỗi hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật cùng hệ thống đền chiếu sáng phân thành một khu vực hưởng thụ tuyệt hảo cho mọi lứa tuổi. Dự định, Trên hè phố Thiên văn học sẽ được khánh thành tham gia quý 3/2019.

Phương pháp Công viên Thiên văn chương khoảng 2km về phía Tây Nam, Nhà thờ Âm nhạc với tâm là Hồ Cây số đông tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Công viên được thiết kế thông minh, lấy ngẫu hứng trong khoảng âm nhạc với cách thức sắp xếp, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây đồng đội guitar.

Tòa tháp được đầu tư xây dựng nhằm tạo điểm nổi bật cho khu vực, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có vừa phát triển ưu điểm về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Hiện thời, nhiều phần các hạng mục của Tiệm tạm hóa Âm nhạc đã được xây dựng ngừng, một số hạng mục đang hoàn thành nốt phần còn lại để khánh thành tham gia đầu tháng 9 đến.

Trong khi, khu vực này còn dồn vào một chỗ chuỗi hệ thống trung tâm thương nghiệp đẳng cấp. Nằm ngay sát Khu thành phố Dương Nội, trọng điểm thương mại quốc tế Aeon Mall Hà Đông dự định đi tham gia hoạt động vào cuối năm 2019 đang là một trong những nhân thể ích đáng trông mong không chỉ cho dân cư khu vực này mặc cả khu vực Hà Đông - Thanh Xuân.

Trọng tâm thương mại quốc tế Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động sẽ ảnh hưởng hăng hái đến mức sống và yêu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân. Với phục vụ ăn uống, ở dọc đường cho trẻ con, khu sắm sửa trong khoảng các nhãn hàng bậc nhất, đa dạng, phong phú, Aeon Mall Hà Đông biến thành điểm nổi bật dịch vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống trên hè phố tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu cũng là một trong những nhân tố đáng đon đả. Hiện nay, chuỗi hệ thống trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim… do Tổ chức Nam Cường đầu cơ phát triển đã đi tham gia hoạt động.

Chỉ cách thức Khu thành phố Dương Nội khoảng 500m còn có Trường liên cấp quốc tế Nhật Phiên bản, trường quốc tế VIS…, chưa kể chuỗi hệ thống trường quốc tế quanh khu vực Hà Đông cũng đem lại sự chọn nhiều chủng loại và dễ ợt cho cư dân khu vực này.

Đặc biệt quan trọng, khu vực này được đầu cơ cơ sở vật chất giao thông tốt với các tuyến con đường lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang quẻ Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi… kết nối dễ ợt với các khu vực trọng điểm của thị trấn. Cùng với đó là hệ thống giao thông công cộng tập trung như xe buýt nhanh BRT, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông…

Nhờ được đầu tư chuỗi hệ thống tiện ích vừa đủ và nhiều chủng loại, lượng dân cư đổ về khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu càng ngày càng đông, mang tới nguồn khách hàng tiềm năng cho các công trình BĐS. Theo rộng rãi chuyên gia đánh giá, không chỉ thuận tiện trong việc ở, giá nhà tại khu vực Lê Văn Lương - Tố Hữu sẽ tăng nhanh nhờ lợi thế tổng hòa của các nhân tố sống tiến bộ và thăng bằng thiên nhiên.


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét