Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Lâm thời dừng bán đấu giá của nả tại KCN Phong Phú

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn phiên bản giáo huấn quan niệm chỉ huy về ba điều của Chủ toạ UBND Nguyễn Thành Phong và Phó Chủ toạ UBND Ngô Minh Châu sau khi lãnh đạo TP nghe Thanh tra TP công bố về kết quả thanh tra tại KCN này.

Theo đó, vấn đề thứ nhất, lãnh đạo TP giao Chánh thanh tra TP dự thảo văn phiên bản trình Chủ toạ UBND TP mua bán với nhà băng Nhà nước vn can hệ đến các sai phạm trong việc cho vay 18 hợp đồng nguồn vốn vay của Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Nam (nay là Ngân hàng Thương mại cổ lỗ phần Sài Gòn Thương Tín), vi phạm Luật Nguồn đầu tư năm 2010.

Nhân tố thứ nhì, Chánh thanh tra chủ trì phối hợp Sở Tư pháp và các công ty có liên quan phân tích, đề nghị chủ toạ UBND TP.HCM có văn bạn dạng đòi hỏi các tổ chức tính năng trợ thời dừng việc bán đấu giá quyền của nả nảy sinh từ việc đền bù tại KCN này, chờ quan niệm kết luận sau cuối của Chủ tịch Ủy ban.

Sau cùng, TP giao Chánh thanh tra giao Sở TN&MT chủ trì phối thích hợp với thanh tra, Ban Điều hành khu Nam và UBND thị xã Bình Chánh kiểm tra, rà soát lại thời kỳ đền bù của công trình Khu công nghiệp Phong Phú.

Các đối tác cũng phải làm cho rõ những trường hợp chủ đầu tư tự dàn xếp bồi hoàn với người dùng đất, những trường hợp chủ đầu tư bồi thường theo phương án được phê phê chuẩn.

Theo Kiên Cường

Pháp luật TP.HCM


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét