Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Khách hàng The Terra - An Hưng nhận khuyến mãi quà trong 04 tuần Ngâu

Nhờ chính sách tặng tiến thưởng, công trình The Terra - An Hưng đón nhận lượng mua bán tăng lên trong tháng 7 âm lịch.

Đối tượng mua hàng kiếm được quà tháng Ngâu

Sáng ngày 25/8/2019, tại văn phòng bán hàng công trình The Terra - An Hưng, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã trao tặng tiến thưởng tiến thưởng cho phổ biến đối tượng mua hàng hoàn thành phù hợp đồng và trả tiền lần 1 cho căn hộ cao tầng của chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu". Theo đó, các đối tượng mua hàng kết thúc ký thích hợp đồng sắm căn hộ và trả tiền lần 1 sẽ được nhận ngay 1 cây quà SJC.

Với tiến thưởng tặng giá trị cao, chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu" do chủ đầu tư Văn Phú - Invest khởi động đã góp phần tạo ra cú hích cho thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội trong bốn tuần 7 âm lịch. Chương trình cũng là cơ hội hi hữu có để các đối tượng mua hàng có cơ hội chiếm hữu căn hộ hiện đại, tiện ích trọn vẹn với chi phí hợp lý.

Trong bối cảnh giá vàng đang đặt cực điểm 43 triệu đồng/lượng trong phiên thương lượng sáng 26/8/2019, quà quà của chủ đầu tư Văn Phú - Invest thực sự là món quà hên trong bốn tuần 7 âm lịch để tri ân cho các dân cư mai sau The Terra - An Hưng.

Trái ngược với thông lệ đàm phán BĐS thường bi đát trong 04 tuần 7 âm lịch, thời gian gần đây, thị trường bình thường cư tại khu vực Hà Đông vẫn nhộn nhịp. Cú hích tạo nên sự khác biệt này chính là chế độ tặng 1 cây tiến thưởng SJC cho 50 khách hàng trước tiên thanh toán đợt 1 và ký hợp đồng trao đổi chiến thắng dự án The Terra - An Hưng. Chương trình kéo dài tới hết 31/8.

"The Terra - An Hưng vẫn nảy sinh giao dịch đều đặn trong tháng 7 âm lịch. Và để kích cầu, tăng tính thanh khoản của dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục chào hàng những căn hấp dẫn nhất, song song vẫn ứng dụng tặng quà như một món quà hên bỏ ra tặng cho khách hàng, giúp những khách còn e ngại giao dịch trước rằm tới nay sẽ có cơ hội hưởng khuyến mãi lớn nhất năm", thây mặt Văn Phú - Invest san sớt.

Những người trẻ hiện đại đang dần có những đổi mới về quan niệm về tháng Ngâu. Không ít khách hàng coi đây là cơ hội tốt nhất trong năm để chiếm hữu các căn hộ như ý với giá phải chăng và cơ hội nhận quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tiện ích tạo nên sức cạnh tranh vượt trội

Không chỉ lôi cuốn nhờ chính sách khuyến mại, The Terra - An Hưng cũng được đánh giá là dự án nổi trội trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2019 với phổ thông ưu thế, can hệ tới địa điểm, cảnh quan, khác biệt là hệ thống luôn thể ích nội ngoại khu cao cấp.

The Terra - An Hưng là tinh vi bao gồm khối nhà đất thấp tầng và chung cư cao tầng, nằm trên mặt tuyến đường Tố Hữu, huyện Hà Đông. Ngay từ khi công bố tham gia cuối tháng 6, công trình đã chiếm được những bức xúc hăng hái trong khoảng thị trường, tạo được tiếng vang với lượng giao dịch tăng cường và ổn định.

Đông đảo các căn hộ tại đây đều xuất hiện tiếp giáp khoảng không bên ngoài, cửa sổ phòng ngủ là các tấm kính lớn, có kĩ năng đón sáng tự nhiên, giúp lưu thông, vấn đề hòa không khí, tạo nên cuộc sống thân cận, cởi mở với thiên nhiên.

Điểm nổi bật của The Terra - An Hưng còn đến trong khoảng sự nhiều chủng loại về phục vụ, cảnh quan, luôn tiện ích. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest sử dụng 5 tầng đế của 3 công trình thông thường cư để khiến trọng điểm thương nghiệp và nơi cung cấp các phục vụ công cộng như nhà hàng, quán café, khu spa, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, trọng tâm yoga, vườn trẻ, phòng sinh hoạt phổ biến… tạo nên một tổ thích hợp tiến bộ, phục vụ đầy đủ nhu cầu để mắt sức khỏe, vui chơi giải trí của người địa phương.

Hình như, dự án nằm trong khuôn viên khu thị trấn An Hưng nên hạ tầng hạ tầng đã được đầu cơ đồng bộ và văn minh.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0961 688 828

Website: www.terravanphu.vietnam


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét