Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Hình thành “thị trấn Âu thu nhỏ nhắn” giữa lòng Dĩ An - Bình Dương

Đầu tháng 8, các diễn đàn mạng nổi tiếng tại Bình Dương đồng loạt đăng tải những hình ảnh đầu tiên của "phường Âu thu bé" trong khuôn viên khu phức hợp căn hộ hạng sang Charm City. Tin tức này ngay ngay tức khắc thu hút hàng loạt sự vồ cập của người dân Bình Dương.

1

Trên fanpage Bình Dương 24h, nhiều tài khoản phân trần sự hứng thú khi thấy những hình ảnh của "phố Âu" này. Trương mục Hằng Đỗ bình luận: "Hóng "xã Âu" này được hoàn thành ghê, rồi đây cư dân Dĩ An thả phanh vừa buôn bán vừa check in nhé!".

2

Ở thời điểm này, Vincom Plaza Dĩ An đã gỡ toàn bộ lớp lưới bao bên ngoài khi hoàn thành xong xuôi mặt thô và đang lập cập hoàn thành mặt trong để đưa tham gia hoạt động trong 2-3 bốn tuần đến. Tuy chỉ mới hoàn thành phần thô, nhưng Vincom Plaza đã mang hình dáng của một "thị trấn Âu thu bé bỏng" giữa lòng Dĩ An.

3

Theo dò xét, khi khai trương, Vincom Plaza sẽ mang tới phổ quát một thể ích chưa từng sinh ra tại thị phố Dĩ An như: 2 tầng bán buôn, siêu thị Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa đẳng cấp Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, vietnam, hàng chục các siêu thị cafe - trà sữa tới trong khoảng các thương hiệu bậc nhất.

4

Khác biệt, Vincom Plaza còn sở hữu khu trường học trước tiên của Bình Dương dài hàng trăm mét. Khi hoàn thành, con tiệm tạm hóa này được hy vọng sẽ biến thành điểm countdown mới của thị phố Dĩ An. Sau khi khai trương, Vincom Plaza Dĩ An sẽ biến thành điểm bán buôn, giải trí và ẩm thực hút khách hàng đầu tại khu vực.

5

Được nhân thức, Vincom Plaza và khu ở dọc đường Vincom Nhà phố thương mại nằm trong khuôn viên của công trình Charm City - Khu phức tạp căn hộ hạng sang trước tiên của Dĩ An. Ngoài bách hóa Vincom, Charm Plaza còn là công trình sở hữu khu nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel diện tích bậc nhất Dĩ An, Bình Dương.

Chị Huyền, hiện đang chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ tại Charm City chia sớt: Vincom và Charm City như một nét chấm phá "phồn hoa" cho "thị thị trấn container".

6

Chị kể, mỗi lần đồng đội ở xa đến nhà chơi, hỏi Dĩ An ngoài khu kĩ nghệ, những đoạn đường đầy xe container có gì vui không, chị chỉ cười mà không biết nói gì. Ngày chiếm hữu Charm City, chị rất phấn chấn. Từ giờ giả dụ anh em chị hỏi Dĩ An có gì hay, chỉ sẽ trả lời đó là nhà chị - Charm City, đó là nơi sẽ tô điểm cho Dĩ An sầm uất và phồn hoa hơn. Ở đó có những toà nhà cao tầng đặc sắc, có nơi nghỉ ngơi 4 sao nhấp nhánh ánh đèn, có Vincom sầm uất và cả con trạm xe buyt đẹp chẳng kém gì trục đường hoa Nguyễn Huệ.

7

Trên hết, đó là cuộc sống mà chị Huyền mong ước bấy lâu tại Dĩ An. Từ giờ, chỉ cần mở cửa ra, là cả trăm nhân thể ích sẽ hiện diện ngay trước mắt. Trước kia, chị luôn cho rằng cuộc sống này chỉ hiện diện trong Vinhomes Central Park ở Tp.HCM hay Times City ngoài Hà Nội. Nhưng sắp tới đây một khu cư dân luôn thể ích tương tự sẽ sinh ra tại Dĩ An ngay nơi chị sống.

Chị Huyền cho biết, trước kia mỗi lần cần đi văn phòng phẩm, đi xem phim hay đi bán buôn, chị và mái ấm thường phải chạy lên Thuận An hay Thủ Dầu Một. Nay khi sống tại Charm City, chỉ cần bấm cầu thang máy, đi một vài bước là chợ nhanh, rạp phim, nhà hàng đều ngay trước cửa nhà bản thân mình.

8

Charm City sở hữu Tổ thích hợp hồ bơi rộng 2.000m2 xanh mát.

Ngoài Vincom, Charm City còn sở hữu môi trường sống tựa như resort nghỉ dưỡng, với tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000 m2, khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500 m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500 m2.

Trên độ cao hơn 100m, chủ đầu tư DCT Group gây ấn tượng khi tạo ra tổ hợp Sky Garden cấu kết Chill Bar, và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. Với chuỗi hệ thống tiện ích vượt bậc, dự án sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi cho mọi đối tượng đối tượng mua hàng.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, chọn 1 căn penthouse của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ bỏ nhà phố lên phổ biến cư sống đâu. Nhưng sau cùng anh cũng chọn lựa 1 căn Charm City. Vì thực sự công trình này có số đông mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa bé xíu, thậm chí cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có môi trường im tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, không gian ở đây bình an, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có tiệm tạm hóa con nhỏ diện tích bậc nhất Bình Dương nên tí hon nhà anh rất thích. Hội chợ Vincom trong khuôn viên cũng giúp bà xã anh khỏe hơn, mỗi ngày đi khiến cho về, thay vì phải rầm rịt trong chợ, bây giờ bà xã anh có thể qua siêu thị nhỏ lẻ mua sắm tốc độ hơn.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét