Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

HDBank công bố phục vụ chi trả kiều ân hận tại nhà trong 3 giờ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà băng và MoneyGram - Công ty chuyển tiền Thế giới họp báo công bố sự thích hợp tác ngày 28/8.

Theo chỉ đạo HDBank, khách hàng dùng dịch vụ sẽ nhận được tiền trong vòng 3 giờ ví như lệnh chuyển được nhận trước 10h30 sáng giờ địa phương. Đối tượng mua hàng sống ở vùng ngoại ô sẽ nhận tiền trong ngày, và ví như lệnh chuyển thu được sau 10h30 sáng giờ địa phương, số tiền sẽ gửi tới tay người nhận vào ngày tiếp theo. Phục vụ khai triển tại 285 điểm thương lượng của HDBank tại trên 52/63 tỉnh giấc,thành tại Việt Nam.

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời nghi vấn báo giới tại họp báo hôm 28/8.

"Sự góp mặt của HDBank vào màng lưới chi trả kiều hối hận tại nhà có ở vn giúp đối tượng mua hàng có thể chuyển tiền đến tận nhà người nhận an toàn, dễ dàng và hối hả. Dịch vụ mang đến  một thể ích cho khách hàng như: nhận tiền bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào theo buộc phải để kịp hỗ trợ chi tiêu cho khách hàng", vị đại diện nhà băng cho nhân thức thêm.

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah - đại diện MoneyGram cho nhân thức dịch vụ chi trả kiều hối hận tại gia qua HDBank sẽ tạo điểm đặc sắc cho chiến lược hoàn toản mà MoneyGram có trong khu vực.

 "MoneyGram chắc chắn tuyệt đối nâng cao các item chúng tôi có tại Việt Nam và tin rằng đây là một bước tiến lớn hữu ích cho đôi bên tới chỉ tiêu đó", ông Yogesh Sangle nói.

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah  - đại diện MoneyGram.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối hận tại nhà giữa MoneyGram và HDBank triển khai từ 28/8. Thời điểm này HDBank ứng dụng chương trình quay số may mắn cho đối tượng mua hàng khi kiếm được kiều hối. Với tối thiểu 500 AUD trong một lần nhận tiền kiều hối tại gia, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được một mã dự thưởng đối với kiếm được kiều ăn năn lần đầu. Lần 2 khi nhận kiều hối hận khách hàng sẽ được tặng thêm 5 mã số dự thưởng, lần 3 là 10 mã số dự thưởng và trong khoảng lần 4 trở lên lhách hàng sẽ nhận 40 mã số trong thời điểm diễn ra chương trình. Với mã số dự thưởng, khách hàng sẽ được quay số theo định kỳ một lần. Cuối chương trình, khách có thời cơ nhận giải thưởng khác lạ là cặp vé ngao du Australia trong 5 ngày.

MoneyGram là một trong những công ty bậc nhất trái đất về phục vụ chuyển tiền và trả tiền đa kênh, chuẩn y người mua gửi tiền an ninh và dễ dàng. Nhãn hàng hiện xuất hiện ở hơn 200 non sông và vùng bờ cõi với hơn 300.000 điểm đại lý. Phục vụ công nghiệp MoneyGram Trực tuyến cho phép khách hàng gửi tiền trực tuyến từ hơn 24 đất nước. 

Quỳnh Hương


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét