Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Dự án Le Capitole hưởng lợi từ các nút liên lạc mở mang - VnExpress Kinh Doanh

18 tuyến tuyến đường xây mới, tăng cấp, mở rộng trong thời gian đến góp phần tạo sức lôi cuốn cho các BĐS tại huyện Đống Đa (Hà Nội).

Địa điểm lối vào Tây Nam, Đống Đa là một trong bốn quận trọng tâm của Hà Nội, với gần như yếu tố kiện thuận lợi để sản xuất kinh tế, văn hóa. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, hơn 14.000 cơ quan, tổ chức, 20 trường cao đẳng, đại học lớn, 18 bệnh viện và phổ quát di tích lịch sử văn hóa.

Theo quy hoạch sản xuất đến 2020 tầm nhìn 2030 được UBND thị trấn Hà Nội phê duyệt y, Đống Đã sẽ có đa số 18 công trình liên lạc trọng điểm, vài đang triển khai xây dựng và tăng cấp hạ tầng. Những tuyến xã huyết quản như tuyến phố vòng đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh cải tạo, tăng cấp tạo vấn đề kiện kinh tế khu vực tạo ra đầy trẻ trung.

Trong khi đó, các công trình quy hoạch liên lạc khác cũng được đầu tư như: mở rộng tuyến đường Lương Định Của - Trường Chinh; làm mới nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; làm mới nút liên lạc Chùa Bộc - Thái Hà... Khi kết thúc, các tuyến các con phố này sẽ đáp ứng được bài toán liên lạc và góp phần làm cho đổi mới diện mạo của khu vực.

Vừa qua nhất tuyến con đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài thông suốt với Kim Mã đã khởi công. Con đường có chiều dài khoảng 1,3km, tổng vốn đầu cơ 350 tỷ đồng, nhằm khắc phục bài toán cơ sở vật chất khu Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Láng Hạ, Đê La Thành và các khu vực lân cận.

Phối cảnh dự án Le Capitole nhìn từ tuyến đường Thái Thịnh. 

Phối cảnh dự án Le Capitole nhìn từ tuyến con đường Thái Phồn thịnh. 

Các chuyên gia bình chọn, sự phát hành kinh tế năng động cùng hạ tầng giao thông nâng cấp văn minh là nhì nhân tố giúp bất động sản tại khu vực hưởng lợi. Một vài khu vực lòng vòng các tuyến con đường đang upgrade, dù chưa đi tham gia sử dụng nhưng giá trị BĐS đã khởi đầu tăng. 

Tại dự án Le Capitole (số 27 xã Thái Hưng thịnh, Thủ đô), nhà đầu tư là Công ty cổ lỗ phần Đầu cơ và Phát hành nhà Thủ đô số 52 cho biết thời gian qua, dự án lôi cuốn sự nhiệt tình của phổ biến khách hàng. "Một trong những lí do là cơ sở khu vực được đầu cơ đồng bộ", vị thây mặt công ty tiết lộ. 

Công trình gắn kết với các khu vực bao quanh dễ ợt qua tuyến trục đường lớn như Tây Sơn, Lặng Lãng, các con phố Láng Hạ... Trong bán kính một vài km, khách hàng dự án thừa hưởng luôn thể ích lớn như  trung tâm thương mại Mipec Tây Sơn, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotter Center Hà Nội, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Nga và các đại học: Ngân hàng, Thủy lợi, Công đoàn...

Le Capitole tạo ra theo chế độ căn hộ nơi nghỉ ngơi phong cách, thiết kế theo tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao. Từng chi tiết trong tòa nhà được tạo hình tỉ mỉ. Căn hộ có diện tích linh động từ 40-100m3 tương ứng với một tới 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư bố trí hợp lý bảo đảm mỗi căn đều đón nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên. Tòa nhà có riêng 5 04 tuần máy tân tiến, tiêu chuẩn cao cấp, 2 thang bộ phục vụ cho việc đi lại và thoát hiểm.

Sảnh chờ tòa nhà rộng, quý phái với phía bên trong hiện đại. Dịch vụ luôn thể ích khép kín đáo dịch vụ cho cư dân như chuỗi hệ thống gym, spa, bể bơi, skybar tại tầng thượng.

Hiện dự án cất nóc kết thúc đến tầng 21. Nhà đầu tư khuyến mại 10 đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ sớm nhất 3 năm free phục vụ và hưởng chiết khấu 1% trị giá phù hợp đồng. 

Thành Dương 

Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ:

Hotline: 0868.264.879

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét