Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Danh Việt Group phù hợp tác Phú Hồng Hưng thịnh đầu tư phát triển công trình tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 24/8, tổ chức kinh doanh bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Phú Hồng Hưng thịnh ký hợp tác đầu cơ và tạo ra công trình đất nền Icon Central.

Icon Central là dự án trước tiên Danh Việt Group tham gia trong vai trò là chủ đầu tư và tạo ra công trình tại thị trường BĐS Bình Dương.

DVG là đơn vị chuyên đầu cơ bất động sản nhằm xây dựng chuỗi cung ứng hoàn toản. DVG là cũ rích đông lớn của Danh Khôi Việt (DKRV) - một trong những nhãn hàng tạo ra BĐS mạnh tại Việt Nam. Doanh nghiệp này sở hữu danh mục sản phẩm gồm dự án Toky Tower, Hado Riverside, Cam Nhóc con Citygate, Para Grus (KN Paradise)... Ngoài ra trong chuỗi hệ thống DVG còn có những tổ chức kinh doanh thành viên gồm Danh Việt Investment, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service. 

Hình như đó Phú Hồng Hưng vượng là một trong những tổ chức tiên phong trong quy hoạch, xây đắp sản xuất đô thị và thị trấn hội ở thức giấc Bình Dương. Công trình của doanh nghiệp này được bình chọn cao về cơ sở cơ sở vật chất, tiến độ, luôn tiện ích và pháp lý.

Bà ... và ông ... tại lễ ký kết hợp tác ...

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Cường thịnh và ông È cổ Lê Thanh Hiển -Chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành DVG tại lễ ký liên kết tác đầu cơ phát hành công trình Icon Central. Website: . Hotline: 0904888807.

Với phương châm hoạt động "Thông thường niềm tin - Vững tầm xa" trên nền móng phát triển vững bền, thông minh và chia sẻ giá trị, DVG đã tìm kiếm những hoạt động mua bán có tiềm năng lớn, đem lại giá trị thực cho người mua để ở và chủ đầu tư.

Sau khi điều tra tiềm năng thị trường Dĩ An, Bình Dương, DVG hợp tác Phú Hồng Thịnh phát hành công trình Icon Central tại đây. Là thành phố thuộc top 3 lôi cuốn vốn FDI của cả nước, giáp giới TP HCM, Bình Dương sở hữu phổ thông lợi thế để tạo ra kinh tế phố hội. Thời gian gần đây, địa phương này đón làn sóng đầu tư bất động sản khỏe mạnh trong khoảng hàng loạt các chủ đầu tư lớn.

Ông È cổ Lê Thanh Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DVG cho nhân thức hiện hoạt động mua bán sắp có yêu cầu lớn về nhà đất store chục nghìn chuyên gia, người công lao sống và làm việc tại gần 30 khu công nghiệp. Đây là nền tảng vững chắc để BĐS Bình Dương tạo ra mạnh khỏe.

"chậm triển khai cũng chính là những mục tiêu mà DVG cân nhắc khi chọn thị trường đầu cơ hướng tới những dự án có trị giá thật, pháp lý minh bạch", thây mặt đơn vị nói.

Thây mặt DVG cho biết với Icon Central, công ty đặt mục tiêu xây dựng môi trường sống quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng sống của dân cư tại Bình Dương. 

Minh Anh


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét