Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Chuyên gia liệt kê 3 loại BĐS sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho biết nhu cầu đầu cơ BĐS đang chịu sự tác động rất lớn từ trận chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung, cũng như tình tiết nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 bốn tuần qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu cơ phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có khuynh hướng mạnh dần. Cho nên, trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình BĐS có kỹ năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên lôi cuốn hơn. Chuyên gia này chỉ ra 3 kênh đầu cơ hứa hứa hẹn nhất trên thị trường bất động sản trong nửa cuối năm.

BĐS khu công nghệ

Theo ông Nghĩa, kĩ nghệ sẽ là lĩnh vực thu hút nhất tham gia nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh bao tay thương nghiệp Mỹ - Trung càng ngày càng phức hợp. Cuộc “so căng thẳng” này góp phần giúp vietnam hưởng lợi bởi các nhà sản xuất sẽ dịch chuyển chuỗi cung cấp trong khoảng Trung Quốc sang các nước nhà Đông Nam Á có chi tiêu thấp hơn.

Yêu cầu thuê tăng nhanh nhờ bao tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất kĩ nghệ, mặt bằng, nhà xưởng tại hoạt động mua bán vn tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Hình như đó, việc vn cố gắng mở mang khu vực thương nghiệp hòa bình, trong đó mới nhất là Hiệp nghị thương mại hòa bình Châu u – vn (EVFTA) vừa được ký tham gia cuối 04 tuần 6/2019, được hy vọng tăng cường sức hấp dẫn của thị trường công nghiệp vietnam, thúc đẩy ý định với BĐS kĩ nghệ.

Trong những 04 tuần còn lại của năm, bất động sản công nghiệp có thể tăng thêm nguồn cung. song song, hoạt động mua bán còn được dự đoán sẽ có rộng rãi vụ mua bán trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm phổ thông khách thuê mới cũng như các nhà đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

BĐS công nghệ, hậu cần Việt Nam.


BĐS nghỉ dưỡng

Thống kê sơ bộ trong 8 04 tuần qua, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang phủ sóng khá rậm rạp trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự gia tăng rổ hàng, có khoảng trên 65% người tham gia hoạt động mua bán đang chọn lựa bất động sản ven biển để đầu tư.

Điểm khác biệt lớn so với công đoạn trước là nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp đang quen dần với bán kính dịch chuyển thị trường xa hơn, kế bên quy mô của hoạt động mua bán cũng ngày càng lớn hơn.

Ông Nghĩa chắc chắn, làn sóng đầu tư BĐS ven biển tại vietnam sẽ còn tăng lên trong một số quý tới. Sự phát triển khỏe khoắn của kênh đầu cơ này được bình chọn là do vững mạnh ngao du tuyệt vời, kết nối cơ sở liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả trục đường bộ và hàng không.

Ngoài sự gia tăng lượng khách vãn lai quốc, du lịch trong nước cũng tạo ra mạnh về lượng và biến đổi về chất (thói quen ngao du, sở thích tiêu dùng khi ngao du) do đời sống người dân được nâng cao, ý định hưởng thụ ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự kiến trong một vài quý tới vài năm đến, làn sóng đầu cơ BĐS nghỉ ngơi hẹn hẹn sẽ còn tiếp tục tăng cao, do vn hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của ngành nghề công nghiệp không khói này.

BĐS đa năng: Sở hữu - tích lũy - khai thác

Ông Nghĩa nhận định, thị trường bất động sản ĐANG có thiên hướng giá đi ngang, thương lượng sụt giảm, nguồn cung tại các đô thị lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các nhà đầu tư vì vậy mà mở màn bước tham gia vùng ngần ngại, phòng ngự rộng rãi hơn so với quá trình 2016-2018.

Vì thế, trong công đoạn nửa cuối năm 2019, phổ biến khả năng các loại hình BĐS nhà đất, văn phòng, thương nghiệp và phục vụ sẽ hút vốn đầu cơ khỏe mạnh hơn so với item đầu tư lướt sóng bình thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng nhu cầu vừa sở hữu của nả vừa tích lũy để ngày càng tăng giá trị, song song có thể khai thác cho thuê ngay, mang đến dòng tiền ổn định. Khuynh hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng thủ cho kịch bản không dễ dàng đoán của thị trường trong 12 04 tuần đến.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét