Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Chỉ huy Alibaba 'mất hút' khi đối tượng mua hàng đến đòi tiền

Đối tượng mua hàng đến đòi tiền, lãnh đạo Địa ốc Alibaba “lặn mất tăm”

Sáng hôm nay 26.8, một vài khách hàng đầu tư tham gia các nền đất của Công ti CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã tới chi nhánh của doanh nghiệp này trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền. Có khách hàng còn dán băng rôn trên xe ô tô trước tổ chức kinh doanh để phản đối.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 1.

Công ti Alibaba có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng các công trình lại nằm ở Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Huân Cao

Tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay, sau khi một vài khách hàng nói trên đến liên hệ, dù trước đó đã có đặt lịch, nhưng không có chỉ đạo nào của tổ chức kinh doanh ra khiến việc. Đại diện công ti chỉ cử nhân viên ra ghi kiếm được quan điểm của khách hàng.

Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Thủ đô được giao 20 ha đất vi phạm pháp luật

Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND thị xã Quốc Oai (Hà Nội) cho biết quận đã thi công hội đồng kỷ luật và đang xác minh các sai phạm của từng tư nhân trong vụ việc mẹ và chị gái Giám đốc Sở Chiến lược và Đầu cơ (KHĐT) Thủ đô Nguyễn Mạnh Quyền được cho thuê đất trái luật.

"Quận đã ra quyết định xong xuôi việc giao 18,5 ha đất cho bà Nguyễn Thị Loan và 2,3 ha đất cho bà Tạ Thị Huyên. Đây là những quyết định giao, cho thuê đất sai pháp luật. Huyện đang tiếp tục xác minh, làm rõ bổn phận từng cá nhân vi phạm trong vụ việc này để xử lý", ông Chiến cho hay.

Đâu là “mỏ quà” đầu cơ bất động sản phía Nam bây chừ?

Theo phân tách của các chuyên gia, nếu nói TP.HCM trọng điểm số 1 của cả thị trường bất động sản phía Nam thì “sân sau” của trọng tâm số 1 này sẽ là các thức giấc phụ cận nằm trong vùng tứ giác kinh tế phía Nam như Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 2.

Công trình tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Và như thực tế cho thấy, trong nhiều năm trở lại đây, các hoạt động mua bán BĐS vùng lân cận kể trên có một sự tạo ra quá mạnh. Rộng rãi nơi chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục, giá bất động sản tăng lên khắp nơi, thậm chí có người còn ví von, chỉ cần có mua là có lời.

Theo H.A

Công phu


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét