Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

CapitaLand được vinh danh chủ đầu tư nơi nghỉ ngơi tuyệt vời - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị còn nhận thêm 10 giải thưởng khác trong phạm vi giải thưởng BĐS Việt Nam - PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 hôm 23/8.

Với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng Bất động sản vn lần thứ 5 của PropertyGuru Vietnam ghi nhận những phân khúc tiềm năng của hoạt động mua bán cũng như những thành quả nổi bật trong xây đắp cộng đồng và một thể ích công cộng.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc.

Thây mặt tổ chức kiếm được giải thưởng "Nhà đầu tư nơi nghỉ ngơi tuyệt vời".

Tại sự kiện, CapitaLand Việt Nam giành tổng cộng 11 giải thưởng tại phổ thông hạng mục trong khuôn khổ chương trình. Các giải thưởng này bao gồm: "Nhà đầu tư khách sạn lý tưởng", chứng nhận khác lạ "Trách nhiệm thị trấn hội của đơn vị", đủ điều kiện khác biệt "Xây đắp tập thể", "Công trình bình thường cư hạng sang lý tưởng" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Dự án hỗn phù hợp xuất sắc" cho Heritage West Lake Hà Nội, "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan hỗn phù hợp tuyệt vời" cho Heritage West Lake Hà Nội, "Công trình văn phòng tuyệt vời" cho Capital Place Hà Nội, "Thiết kế kiến trúc văn phòng tuyệt vời" cho Capital Place Thủ đô, "Công trình thiết kế đa dạng lý tưởng" Capital Place Hà Nội, "Dự án xanh tuyệt vời" cho Capital Place Hà Nội (giải vinh danh) và "Kiến tạo kiến trúc phổ biến cư hạng sang lý tưởng" cho Define TP HCM.

Đây là lần đầu tiên CapitaLand vn được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản vn với danh hiệu "Nhà đầu tư khách sạn xuất sắc" bỏ ra cho các công trình được điều hành bởi The Ascott Limited, một trong những nhà điều hành căn hộ phục vụ lớn nhất với danh mục 27 dự án và gần 7.000 căn hộ hiện diện tại 9 tỉnh thành trên cả nước. Những công trình nổi bật bao gồm: Somerset Grand Thủ đô, Somerset West Point Thủ đô, Somerset Vista TP HCM, Somerset TP HCM và Citadines Bayfront Nha Trang.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

Thây mặt công ty nhận giải thưởng "Công trình thông thường cư hạng sang xuất sắc" cho dự án Heritage West Lake tại Hà Nội.

Heritage West Lake là công trình trước tiên trong phân khúc cao cấp được phát triển bởi CapitaLand tại Hà Nội, tọa lạc tại địa điểm chiến lược ở quận Tây Hồ với các căn hộ cao cấp chiếm hữu tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây và sông Hồng. Heritage West Lake hẹn hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc, mang đậm nét văn hóa khơi nguồn cảm hứng từ nền di sản nhiều thế kỷ.

Capital Place là công trình văn phòng đầu tiên ở Thủ đô được đạt yêu cầu LEED (đạt yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế cho tòa tháp kiến trúc xanh) với môi trường xanh mênh mang và rộng rãi đặc tính vững bền. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có mặt sàn không cột lớn tại vietnam (22,5m). Ý nghĩ đó xây dựng các công trình nhằm tạo nên dung mạo tuyệt hảo với mặt tiền bằng kính. Sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng giúp đáp ứng nhiều chủng loại các yêu cầu về không gian của khách thuê. Các biện pháp phủ xanh được vận dụng triệt để như tạo bình phong cây xanh mát mắt hay công dụng ở mặt viền công trình giúp mang tới góc nhìn và môi trường dịu mát.

Define là chung cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand công bố tại TP HCM, lấy ngẫu hứng trong khoảng lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, cấu kết cùng nhiều công dụng nổi bật giúp mang tới sự quý phái cho dân cư nơi đây. Việc vận dụng khôn khéo kiến tạo môi trường đa tầng qua cách sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm đặc sắc kiến trúc cho công trình. Mỗi căn hộ thuộc dự án Define, trong khoảng phòng ngủ chính tới phòng khách đều chiếm hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với khuông cảnh bao quát toàn đô thị.

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững

Capital Place là dự án văn phòng trước tiên ở Thủ đô được đạt yêu cầu LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính vững bền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand vn cho biết, đơn vị bình chọn cao các hạng mục được đề cử trong chương trình năm nay và vinh hạnh khi công ti chiếm được giải thưởng. "Các giải thưởng là sự ghi nhận lao động của tổ chức kinh doanh trong các hoạt động đóng góp cho thời kỳ đô thị hóa của nước nhà trên chặng đường 25 năm phát hành tại hoạt động mua bán Việt Nam", ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.

CapitaLand Việt Nam là doanh nghiệp buôn bán ý tưởnrg của cơ quan CapitaLand - một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á với danh mục đầu cơ đa dạng trị giá hơn 103 tỷ SGD tính đến tháng 3 năm nay. Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán vietnam, CapitaLand tập trung đầu cơ trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà đất, 2 khu bán lẻ, một khu thương nghiệp và hơn 6.500 căn hộ phục vụ thuộc 25 công trình tại 8 đô thị lớn trên cả nước.

Doanh nghiệp song song chắc chắn đóng góp cho sự phát hành của nền kinh tế vn thông qua việc tuyển nhân viên và đào tạo lực lượng viên chức địa phương, mua bán tri thức và khả năng với đối tác làm ăn địa phương và đóng góp cho số đông sở tại. CapitaLand Việt Nam còn giúp đỡ trẻ con kém may mắn ưng chuẩn những hoạt động mang tính trách nhiệm thị trấn hội công ty.

Cơ quan CapitaLand mỗi năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope - quỹ từ thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ con trẻ kém hên được học tập tốt hơn, chăm bẵm sức khỏe và xây đắp trường lớp. Hiện nay, CapitaLand đã xây đắp 3 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên ổn.

Bảo An


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét