Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Đầu cơ 04 tuần ngâu - lựa chọn dự án “chắc thắng”

Khuynh hướng nghỉ ngơi ven đô cuối tuần của khách du lịch thành phố là ưu thế xúc tiến giá trị biệt thự Flamingo Đại Lải, đặc biệt với công trình sau cuối The Legend Villas.

Điểm sáng về đầu cơ tại hoạt động mua bán phía Bắc

Với các ưu điểm của bản thân mình, ngao du ven đô đang chứng minh sức lôi cuốn không kém cạnh các cơ chế nghỉ ngơi biển đảo. ngừng thi côngĐây cũng là nguyên nhân mà giá trị của các BĐS ven đô đang có xu hướng ngày càng tăng cao theo thời gian.

Thay vì phải mất chi phí phổ quát tham gia tiền vé tàu bay, việc chuyển động ra ngoại ô với yếu tố kiện cơ sở vật chất liên lạc ngày một tiện lợi, làm cho du lịch nghỉ ngơi ven đô đang biến thành lựa chọn thông thường cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngày.

Trong số các dự án nghỉ dưỡng ven đô, Flamingo Đại Lải đã biến thành cái tên mang tính biểu trưng với liên tiếp được kiến tạo tại quần thể nghỉ dưỡng cao cấp này. Mới đây nhất, The Legend Villas, dự án vi la cao cấp được coi là mảnh ghép cuối cùng cho bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng tại Flamingo, ngay khi vừa được trưng bày đã phát hành sức lôi cuốn trên thị trường bất động sản, đặc biệt với nhóm đối tượng mua hàng đang tậu các thời cơ đầu tư sinh lời bền vững.

Với địa điểm đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hãn hữu có, với một bên là mặt hồ Đại Lải thanh bình và một bên là rừng thông bao quanh, The Legend Villas bao gồm nhì loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập) là sản phẩm trọng tâm của Tổ chức Flamingo nói phổ biến và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được thiết kế chuẩn chất sống mà giới thượng lưu hằng hy vọng. Tại những căn vi la sang trọng này, dù tách biệt với những ồn ào thông thường để hưởng trọn không gian sống sinh thái an lành, nhưng các gia chủ, ngay khi có yêu cầu, có thể chạm tay vào chuỗi hệ thống tiện thể ích giải trí được xây dựng chỉn chu ngay trong nội khu.

Được bình chọn thuộc lực lượng hàng hi hữu với số lượng giới hạn, kiến trúc sang trọng, dịch vụ thượng lưu, kĩ năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạ, The Legend Villas bất chấp "bốn tuần ngâu" đang trở thành điểm sáng về đầu cơ tại hoạt động mua bán phía Bắc.

Chủ đầu tư "tiếp sức" bằng các chế độ với loạt khuyến mãi

Vượt lên những ngày 04 tuần ngâu bi thiết thường niên, The Legend Villas tụ hội đủ mọi yếu tố để giới đầu cơ xuống tiền khi đây là một công trình hiếm hoi nhận được điểm đánh giá về chừng mực rủi ro thấp.

Chẳng những được bảo chứng bởi chủ đầu tư Flamingo group với tiềm lực tài chính mạnh, trải nghiệm 20 năm và uy tín trên hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam, The Legend Villas còn nằm ở địa điểm trái tim của quần thể Flamingo Đại Lải vốn là một biểu trưng về ngao du nghỉ ngơi 5 sao tại khu vực phía Bắc trong vòng 10 năm gần đây.

Thêm tham gia đó, lưỡng lự án nằm trong khu đất của Flamingo Group, đối tượng mua hàng yên ổn tâm tham gia tính pháp lý khi sản phẩm được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và được thụ hưởng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất nội khu rõ ràng.

Khác biệt, hấp lực từ The Legend Villas còn tới từ cam đoan sinh lời bền vững và hiệu quả cao từ việc đầu cơ cho thuê lại. Khi ủy thác cho chủ đầu tư khai thác buôn bán, khách hàng sẽ được san sớt lợi nhuận với tỷ trọng cao lên đến 80%, khi mà có thể yên tâm về của cải luôn như mới bởi sự chăm bẵm và điều hành giỏi của tổ chức. Đồng thời, trong giai đoạn ủy thác này, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng dụng 30 đêm nghỉ/năm không phải trả phí.

Khách hàng cũng chẳng thể bỏ dở lợi ích kép khi đầu cơ tham gia The Legend Villas. Đó là chế độ bán hàng khuyến mại nhất hoạt động mua bán với cam đoan hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 60% giá trị hợp đồng cũng như ân hạn nợ gốc trong thời điểm 18 04 tuần.

Cùng với đó là đặc quyền Chủ vi la và hộ chiếu All in Passport. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ được tặng 4 thẻ All in Passport Diamond với đặc quyền hưởng thụ không giới hạn, miễn phí và khuyến mãi hàng trăm phục vụ trên toàn chuỗi hệ thống Flamingo

Với tổng diện tích 1,3ha nằm tại khu bán đảo Nam thuộc quần thể Flamingo Đại Lải, The Legend Villas bao gồm nhì loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập). Trong đó, Luxury Legend Villas gồm 38 căn có quy mô 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% item hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas gồm 28 căn có diện tích 150m2 với 100% sản phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét