Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Đại gia bất động sản công nghệ săn tậu đối tác làm ăn thương nghiệp điện tử - VnExpress Kinh Doanh

BW Industrial bắt tay Shopee và BEST Inc. với tham vọng chiếm đoạt lĩnh thị trường BĐS công nghệ, thương nghiệp điện tử, logistics tại Việt Nam.

Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần công nghiệp BW (BW Industrial), tổ chức đang có quỹ đất công nghiệp lên đến 230 ha tại vietnam vừa công bố hợp tác chiến lược cùng lúc với Shopee và BEST Inc chiều 29/8.

Theo đó, đại gia BĐS công nghệ này sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp kho bãi cho Shopee và BEST Inc. ở TP HCM. Tại lễ ký hết thích hợp tác 3 bên, BW Industrial bật mí, kho hàng tại TP HCM là kho hoàn tất đơn hàng thứ ba của Shopee, và là kho không người điều khiển trước tiên của BEST Inc. tại vn.

Shopee được đại gia BĐS công nghệ này lựa chọn khiến cho công ty đối tác ý tưởnrg vì là nền tảng thương nghiệp điện tử đang dẫn đầu Đông Nam Á và Đài Loan về buôn bán trực tuyến và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Còn BEST Inc. là nhà cung cấp phục vụ logistics mưu trí tại Trung Quốc.

Đây được xem là bước đi trong ý tưởnrg chiếm giữ lĩnh hoạt động mua bán bất động sản công nghiệp, thương mại điện tử và logistics đầy tiềm năng tại vn của 3 ông lớn này.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại Việt Nam.

Một khu kĩ nghệ của BW Industrial đang điều hành cho thuê tại vietnam.

Theo BW Industrial, "át chủ bài" của doanh nghiệp tại hoạt động mua bán vietnam là bất động sản công nghệ may đo linh hoạt, không kén khách thuê. Dòng vật phẩm này còn khá mới nhưng phổ biến ưu thế tiết kiệm như diện tích dùng, hỗ trợ tải hàng hóa cởi mở, được kiến tạo và tích thích hợp công nghiệp cân xứng với đặc thù từng lĩnh vực nghề.

Dù đang có quỹ đất lên tới 230 ha phân bổ tại 10 địa điểm tọa lạc trên 6 tỉnh thành của Việt Nam, đại gia BĐS công nghệ này tiết lộ sẽ tiếp tục tăng quỹ đất lên gấp 3-5 lần trong vòng 4 năm tới. Mục đích nhằm khai thác triệt để tiềm năng của hoạt động mua bán công nghệ – thương mại điện tử - logistics tại Việt Nam.

Chỉ đạo BW Industrial cho hay, cuộc chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung đang xúc tiến các nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ tại Trung Quốc và đa dạng hoạt động mua bán khác đưa ra quyết định dịch chuyển về Việt Nam gấp rút hơn so với trước đây.

Nếu lấy cột mốc từ bốn tuần 10/2018, thời điểm trận chiến thương mại Mỹ - Trung khởi đầu bước tham gia giai đoạn căng thẳng đến tháng 5/2019, số lượng đơn hàng từ khách thuê nhà xưởng, kho bãi của BW Industrial tại Việt Nam đang tăng cao gấp đôi.

Tất nhiên, cơn sốt đất lan rộng tại phổ thông thành thị vietnam trong vài năm trước đã và đang làm cho việc săn lùng quỹ đất công nghiệp tại thị trường Việt Nam gặp không ít gian nan do giá đất đã leo thang với vận tốc quá với tốc độ cao. Hệ quả của việc giá đất công nghiệp tăng cao là chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng cũng đội lên và khiến giảm đi phần nào tính lôi cuốn do chi phí rẻ tại thị trường công nghiệp vn.

Vũ Lê


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét