Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Bách Việt Areca Garden nhắm đến đối tượng mua hàng thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ cao cấp tại Bắc Giang hướng đến người nước ngoài bởi có lượng lớn chuyên gia đang khiến việc tại khu công nghệ lân cận.

Khuynh hướng chuyển dịch tài chính FDI

Số liệu của Sở Công Thương Bắc Giang cho thấy, lũy kế 4 04 tuần đầu năm 2019, Bắc Giang cấp mới 19 dự án FDI (vốn đạt yêu cầu 148,7 triệu đô la Mỹ), vấn đề chỉnh 9 công trình FDI (tổng vốn ngày càng tăng 134,1 triệu USD). Tính riêng về hấp dẫn FDI, tỉnh Bắc Giang đứng thứ 11 về số dự án và thứ 10 về vốn chứng nhận so với cả nước.

Sự sinh ra của các tập đoàn kinh tế lớn tới từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, China... kéo theo lượng lớn chuyên gia ngoại "đổ bộ" tới Bắc Giang làm cho việc trong thời điểm qua.

Dự án Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.

Dự án Bách Việt Areca Garden dự định bàn giao vào 04 tuần 7/2019.

Theo các chuyên gia địa ốc, xu hướng chuyển dịch vốn đầu tư FDI vào Bắc Giang cùng sự xuất hiện của hàng loạt công trình lớn thúc đẩy sự sản xuất của dịch vụ cho thuê bất động sản cho khách hàng ngoại.

"Những khách hàng này có nhu cầu mua thuê căn hộ cao. Tất nhiên, số lượng căn hộ hạng sang phục vụ tiêu chuẩn của chuyên gia ngoại tại hoạt động mua bán Bắc Giang còn hạn dè bỉu", một nhà đầu tư nói.

Thông thường cư cao cấp hút khách ngoại

Đáng xem xét trong các công trình bất động sản tại thị trường Bắc Giang là phổ biến cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Công trình sở hữu địa điểm thuận lợi trên tuyến tuyến đường sầm uất Lê Lợi (xã Dĩnh Kế, thị trấn Bắc Giang), giúp dân cư dễ dàng vận động tới trọng điểm thị trấn. Trong khoảng dự án, dân cư cũng dễ ợt chuyển động tới Thủ đô Thủ đô và các cụm khu công nghiệp trung tâm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc... 

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích tiến bộ là điểm nổi bật của công trình. "Ngoài ra vị trí, loạt luôn tiện ích nội khu cao cấp, không gian sống xanh gần gụi với thiên nhiên, các quy mô trong căn hộ có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông... là những yếu tố khiến tôi chọn lựa thuê căn hộ tại đây...", anh Lee Jae-Keuk, một kỹ sư Hàn Quốc cho nhân thức. 

Theo nhà đầu tư, Bách Việt Areca Garden được trả lời và thiết kế bởi Swan & Maclaren đến từ Singapore nhằm mang đến không gian sống cao cấp chuẩn quốc tế. 

Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài

Không gian sống xanh tại phổ biến cư Areca Garden thích hợp tiêu chuẩn người nước ngoài.

Mỗi căn hộ dự án có giá bán từ 850 triệu tiền việt, tặng kèm gói nội thất 90 triệu đồng giúp người dùng có thể tới ở hoặc cho thuê ngay mà không cần sắm sửa thêm.

Trong khi, với chế độ trả tiền linh hoạt, đối tượng mua hàng có thể mua trả góp trong khoảng 250 triệu tiền việt, kiếm được cung cấp vay vốn 70% trong khoảng ngân hàng, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 12 bốn tuần.

Hoài Phong

9 giờ ngày 7/7, sự kiện giới thiệu thời cơ đầu cơ sinh lời tại khu thành phố Bách Việt diễn ra tại Nhà khách Hương Giang, đô thị Vôi, huyện Lạng Giang, TP Bắc Giang. 

Tin tức cụ thể truy hỏi cập website /; Nhà phân phối: Danko Group: 088 604 8688, AVLand: 0858 323 616


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét