Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 | MuaBanNhaDat

Cuộc “chuyển mình” của BĐS

Thị trường bất động sản vietnam đang chứng kiến nhiều sự đổi mới. Làn sóng kĩ nghệ 4.0 dần dần đổi mới hành vi người tiêu xài, việc kiếm tìm, lựa chọn, mua bán một item bất động sản diễn ra nhiều khi chỉ với một số cú click chuột.

ứng dụng kĩ nghệ mới vào hoạt động buôn bán BĐS đang được các tổ chức bắt nhịp nhằm đem đến ưu điểm cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ đối tượng khách hàng mới. Các mô phỏng kinh doanh truyền thống dần được thay thế bằng mô hình buôn bán vận dụng công nghệ số: phân tách lề thói, khuynh hướng tiêu xài, tài năng chi trả và nhu cầu trao đổi BĐS của đối tượng mua hàng nhờ nguồn dữ liệu số (big data) dồi dào đầy tiềm năng.

Big data được xem như mỏ “dầu thô" trong thời đại số hoá, là nền tảng để tạo ra các hệ thống mới, thay đổi mô phỏng kinh doanh mưu trí. Cách thức bán hàng trực tuyến, lăng xê duyệt các chuỗi hệ thống mới chính là điểm sáng để tổ chức nắm giữ ưu điểm cạnh tranh trên hoạt động mua bán.

Nắm giữ chìa khóa buôn bán bất động sản thời đại công nghiệp số

Công nghiệp đã mang tới các cơ hội mới trong thời kỳ kinh doanh của đơn vị BĐS. Nhờ công nghiệp, đơn vị có thể giới thiệu vật phẩm nhanh chóng tới đối tượng mua hàng, dành dụm chi phí và nguồn nhân lực. Tuy thế, nếu không hiểu được nguồn tài nguyên big data, Áp dụng kĩ nghệ mới, tổ chức dễ bị bỏ lại trong thời đại 4.0 này.

Nắm bắt được vấn đề đó, Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 sẽ mang đến các phân tách sâu về chuyên môn về công nghiệp và phương pháp nó đổi mới thị trường BĐS. Đây là thời cơ để những nhà điều hành cấp cao, nhà đầu tư, điều hành Áp dụng công nghiệp và vốn đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về sức tác động của công nghệ đối với kinh doanh BĐS.

Khiến thế nào để làm chủ nguồn tài nguyên big data trong kỷ nguyên kĩ nghệ 4.0, biến nó thắng lợi cụ khỏe khoắn trong việc nắm bắt khuynh hướng tiêu dùng bất động sản của một thế hệ khác biệt? Nguồn tài nguyên big data được giải quyết, điều hành, trở thành các sản phẩm bổ ích trong giai đoạn đổi mới phương án buôn bán của doanh nghiệp BĐS trong kỷ nghuyên công nghiệp như thế nào?

Câu tư vấn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia, nhà điều hành bất động sản và công nghiệp hàng đầu tại sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 sắp tới.

Xem tin tức chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét