Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy kỳ vọng nâng tầm du lịch Phú Thọ - VnExpress Kinh Doanh

Khi đi vào hoạt động, nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng mong muốn góp phần nâng ngao du nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ lên tầm quốc tế.

Cách thức Hà Nội khoảng 1 giờ đi lại bằng ôtô, Phú Thọ được coi là địa phương có nhiều tiềm năng tạo ra các loại hình vật phẩm, phục vụ du lịch.

Phú Thọ có 1.372 di tích lịch sử, gồm 161 di tích khảo cổ hủ học, 262 chùa, còn lại là di tích kiến trúc nghệ thuật hoặc dấu tích kiến trúc và các di tích lịch sử cách mạng binh đao. Nổi bật là khu di tích lịch sử tổ quốc đền Hùng và nhị di sản văn hóa thế giới là tôn giáo thờ cúng Hùng Vương và hát xoan Phú Thọ.

Tiềm năng sản xuất mỏ khoáng nóng

Phú Thọ cũng chiếm hữu tiềm năng phát hành loại hình ngao du gắn với chăm sóc sức khỏe là mỏ khoáng hot Thanh Thủy thuộc phường La Phù và phố Bảo Yên, huyện Thanh Thủy.

Đây là dòng suối sở hữu chất radon cùng hàng loạt khoáng vật tốt cho sức khỏe. Nước khoáng hot Thanh Thủy có kết cấu màu trắng trong, mùi đặc trưng của lưu hoàng do khí sulfur dioxide thoát tham gia không khí.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang tới nhiều lợi ích sức khỏe.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến nhiều ích lợi sức khỏe.

Theo các chuyên gia, việc tắm tại mỏ khoáng hot tương tự tốt cho người bị các chứng bệnh như thấp khớp, đau thần kinh, rối loàn da, bệnh về tim mạch và áp huyết... Việc thường xuyên ngâm mình nội địa khoáng hot được cho là phương pháp trẻ lâu của người Nhật Bạn dạng do giúp tăng khả năng miễn nhiễm, giúp cơ thể đóng gói collagen, khiến cho chậm giai đoạn lão hóa. 

Đa dạng cơ sở dịch vụ tắm khoáng Thanh Thủy đã đi tham gia hoạt động. Đương nhiên, một số được xây dựng thành các bể bơi công cộng ngoài trời, còn dễ chơi và chưa đáp ứng tiêu chuẩn ngày một cao của du khách thập phương.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Thanh Thủy

Để phục vụ ý định nghỉ ngơi 5 sao của các du khách trong nước và quốc tế, khu nghỉ ngơi Wyndham Thanh Thủy ra đời. Theo chủ đầu tư, sử dụng triệt để tiềm năng sẵn có của mỏ khoáng, khu nghỉ ngơi hẹn hẹn mang đến những phục vụ nghỉ ngơi đặc sắc. 

Một loạt căn hộ khách sạn thanh lịch đã được xây đắp tại Wydham Thanh Thủy. Tại mỗi căn hộ đều trang bị bồn khoáng nóng Onsen để du khách tận hưởng phút tây riêng.

"Loại kính phản quang quẻ khác lạ bao phủ phòng tắm thanh lịch như đem thiên nhiên ngập tràn từng giây khắc. Bạn có thể thả lỏng tâm tư trong làn nước vỗ về, giữa chập chồng xanh rì bay bổng, cảm giác phiêu diêu thảnh thơi.", đại diện nhà đầu tư san sớt. 

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Khu nghỉ ngơi Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Bên cạnh mỏ nước khoáng hot, khu nghỉ dưỡng khoáng hot 5 sao Wyndham Thanh Thủy liên hiệp mô hình nghỉ ngơi với phục vụ chăm bẵm sức khỏe cao cấp. Công trình mang tới du khách phục vụ chăm bẵm sức khỏe trong khoảng đội ngũ chưng sĩ, yếu tố dưỡng nhiều năm kinh nghiệm với các phòng khám đông y, tây y, thiền, yoga, taichi...

Wyndham Thanh Thủy cũng cung cấp dịch vụ chăm nom sức khỏe dành riêng cho người già, người có nhu cầu để mắt khác biệt. "Đây có thể là món vàng ý nghĩa bỏ ra tặng người nhà, thân phụ mẹ. Cuộc sống cao cấp, dễ dãi và sự chú tâm nồng nhiệt, chuyên nghiệp giữa tự nhiên hoang vu sẽ là liều thuốc quý cho tâm hồn và sức khỏe người lớn tuổi", đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

Chủ đầu tư hy vọng, công trình không chỉ nâng tầm suối khoáng Thanh Thủy thành dịch vụ 5 sao đẳng cấp mà còn góp phần xúc tiến du lịch nghỉ ngơi Phú Thọ. 

Hoài Phong


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét