Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Công trình bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay

Dò xét hơn 10 chủ đầu tư lớn tại TP HCM cho thấy, lượng công trình đã và sẽ được bàn giao trong quý II và III tương đối khan thi thoảng. Thậm chí có những nhà đầu tư không có item như Đất Xanh, TTC Land, Him Lam, LDG. Vài tổ chức khác có dự án bàn giao tản mác ở huyện 9, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

Có nguồn công trình khá dồi dào và bất biến, Hưng Cường thịnh Incons (HoSE: HTN) đã bàn giao dự án 9 View Apartment (huyện 9) trong tháng 5. Dự án này gồm 3 block với 18 tầng, tương đương 690 căn hộ, 34 căn nhà phố thương mại trên diện tích khu đất gần 1,3 ha.

Trong quý III, Hưng Hưng vượng Incons dự kiến sẽ bàn giao 2 dự án khác gồm Moonlight Residences (thị trấn Bình Thọ, thị xã Thủ Đức) và SaigonMia (Khu cư dân Trung Sơn, quận Bình Chánh). Moonlight Residences được xây đắp trên quy mô toàn khu 1,8 ha với tổng số 535 căn hộ gồm 2 block với 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, 2 tầng trọng tâm thương nghiệp.

Còn dự án SaigonMia tại Khu thị trấn mới Nam Sài Gòn có phần lớn 869 căn hộ với 3 block, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương nghiệp. Cả nhì công trình này đều dự định được bàn giao trong khoảng tháng 7 - 8.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 1.

Danh sách công trình bàn giao.

Nam Long (HoSE: NLG) cho nhân thức không có dự án được bàn giao trong quý II.

Đến quý III, tổ chức kinh doanh có chiến lược bàn giao 33 căn nhà phường Valora Mizuki và 69 căn vi la Valora Island thuộc Khu thành phố Mizuki Park (quận Bình Chánh). Quy mô khu thành phố này lên đến 26 ha, là công trình lớn nhất từ trước đến nay mà nhì đối tác làm ăn Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty thích hợp tác cùng Nam Long. Số lượng item là khoảng 4.800 căn, việc bàn giao này được thực hiện kế tiếp các giai đoạn trước.

Khang Điền (HoSE: KDH) đã và đang bàn giao dự án Jamila (thị xã 9) trên diện tích 1,7 ha, gồm 4 block 25 tầng với 867 căn hộ. Dự án ở mặt tiền tuyến phố Song Hành tuyến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, nằm cạnh khu vi la cao cấp The Venica cũng của Khang Điền.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong công trình Jamila của Khang Điền đang được bàn giao. Ảnh: KDH.

Tập đoàn Novaland (HoSE: NVL) trong quý II này đang bàn giao công trình Richstar (thị xã Tân Phú), gồm căn hộ, nhà đất thương nghiệp, thương nghiệp với quy mô đất xây dựng gần 2,8 ha, số lượng hơn 2.000 item. Dự kiến năm nay, Novaland có kế hoạch bàn giao đến 12 công trình ở phổ quát thị xã trong TP HCM như thị xã 2, 4, 9, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình.

Phát Đạt (HoSE: PDR) cho nhân thức không có công trình bàn giao tại TP HCM mà ở tỉnh giấc lẻ. Đây cũng là ý tưởnrg của công ty trong việc mở mang phạm vi hoạt động, tiến về miền Trung. Trong quý II, Phát Đạt bàn giao dự án Khu cư dân Phát Đạt Bàu Cả (Quảng Ngãi) với diện tích đất hơn 7,7 ha, gồm 335 nền. Kết quả, hơn 90% vật phẩm đã bán hết sau hơn hai 04 tuần mở bán.

Cuối quý II đầu quý III, Phát Đạt dự kiến mở bán Phân khu số 4, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Theo quy hoạch nhân tố chỉnh đã được UBND tỉnh giấc Bình Định phê ưng chuẩn, Phân khu số 4 có diện tích hơn 34 ha, trong đó quy mô đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở kết hợp thương mại, phục vụ và tổ hợp chung cư hỗn hợp với chiều cao 40 tầng.

Theo Khổng Chiêm

Người đi cùng


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét