Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

TNR Sky Park sản xuất mô hình căn hộ '3 trong 1' - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng phát hành căn hộ "3 trong 1" tại Thủ đô

Khởi hành trong khoảng ý định đối tượng mua hàng về những căn hộ nhân thể ích, trên hoạt động mua bán không ít chủ đầu tư chú trọng tới tạo ra dòng vật phẩm căn hộ đa tính năng "3 trong 1" tại các đô thị lớn. ngừng thi côngĐây là không gian sống vừa để ổn định chỗ ở, vừa đạt chuẩn nghỉ ngơi mà có thể tăng thêm giá trị khi cho thuê dài hạn.

Cùng với việc tạo lập không gian xanh đúng chất nghỉ dưỡng, một vài dự án sản xuất theo hướng này còn được đầu tư hệ thống tiện ích, dịch vụ tân tiến.

Theo một số chuyên gia, ngoài tính pháp lý trọn vẹn, người dùng được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, loại hình căn hộ này còn hứa hẹn hẹn thành lập ra thời cơ đầu tư cho nhiều khách hàng bởi việc cho thuê lại căn hộ hay tiềm năng tăng thêm giá trị trong mai sau đều khả quan.

Tại Thủ đô, một trong số khu vực được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát hành mô hình căn hộ này là phía Tây với phổ biến dự án cơ sở liên lạc trung tâm giúp gắn kết với khu vực trọng tâm và liên vùng khá thuận lợi. Đối tượng mua hàng đạt được mục tiêu, ưa thích cuộc sống xanh, văn minh, hiện đại và đơn giản là đối tượng mà các dự án này hướng đến.

polyad

Không gian sống tại căn hộ TNR Sky Park.

Ghi kiếm được của một vài chủ đầu tư cho thấy, khu vực phía Tây, nhu cầu thương lượng và thuê nhà đất khác lạ là ý định thuê của những đối tượng mua hàng nước ngoài luôn đạt mức cao. Theo số liệu chưa toàn diện, chỉ riêng tổ hợp TNR Goldmark City đã có số cư dân ngoại gần chạm ngưỡng sườn qui định là 30%. Yếu tố này cho thấy tài năng cho thuê lại căn hộ nghỉ ngơi hoàn toàn khả quan.

"Chiếm hữu phổ quát lợi thế so với các dòng vật phẩm căn hộ truyền thống, rõ ràng việc sản xuất loại hình nhà ở này càng ngày càng thú vị được sự quan tâm của các chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân", chủ đầu tư TNR Goldmark City nói.

Trong khi, theo vị này, người dùng nhà khi chiếm hữu một căn hộ nghỉ ngơi nghĩa là họ mong muốn có yếu tố kiện để mắt phiên bản thân và mái nhà trước những sức ép của cuộc sống thị trấn. Vừa ổn định chỗ ở vừa nghỉ dưỡng ngay tại chính không gian sống là nhu cầu hoàn toàn thỏa đáng.

Điểm đặc biệt của một vài công trình sản xuất theo hướng căn hộ đa công dụng, thiên về nghỉ dưỡng là chủ đầu tư chỉ công bố sau khi đã thực hiện chấm dứt công đoạn hoàn thành cơ bản căn hộ và cảnh quan nội khu. Yếu tố này nhằm chứng tỏ khả năng tài chính của chủ đầu tư, mang tới sự yên ổn tâm cho khách hàng khi bàn đến tiến độ và chất lượng dự án.

Khi lựa chọn mua căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được trải nghiệm thực tế ngay tại căn hộ và hệ thống phục vụ, luôn tiện ích đã hiện hữu chứ không chỉ là việc ngắm nhà trên giấy. TNR Sky Park là một trong số dự án tạo ra theo mô hình căn hộ "3 trong 1" đang thú vị sự quan tâm của hoạt động mua bán.

TNR Sky Park - Công trình thị trấn trong khu vườn

TNR Sky Park thuộc tổ thích hợp TNR Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu (Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô) sở hữu chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cảnh quan, nhân tiện ích, phục vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế...

Tại công trình có quảng trường nghệ thuật lớn chan chứa sắc xanh mang đến những hưởng thụ thu hút cho cư dân. Khu vườn Sky garden trên tầng mái là nơi thư giãn cho cả gia đình với không khí trong lành, xanh mát. Hệ thống trường măng non chuẩn quốc tế, trên hè phố liên cấp quốc tế Newton trong lòng công trình sẽ khiến cho các bậc phụ huynh yên ổn tâm và hài lòng về chất lượng giáo dục đã được khẳng định.

polyad

Hướng nhìn về hồ yếu tố hòa 15ha của thị trấn từ căn hộ TNR Sky Park. Hotline: 0972 481 136 - 0914 55 99 33

Dân cư nơi đây sẽ dành dụm được thời điểm, công lao khi chẳng phải vận động xa để sắm sửa, hoạt động thể thao khi hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, phòng tập gym-yoga, ở dọc đường con nhỏ, nhà hàng, quán café, ngân hàng... ngay bên cạnh.

"Chuỗi hệ thống nhân tiện ích một trong một (all-in-one) là lợi thế của chúng tôi trong việc kiến lập không gian sống hiện đại, cao cấp tại TNR Sky Park", chủ đầu tư nói.

Dự án có hệ thống bình an cao cấp 3 lớp được tạo lập từ tầng hầm gửi xe tới cửa các căn hộ. Các căn hộ cũng hoàn thiện căn bản với những trang thiết bị tới trong khoảng các nhãn hàng uy tín trên trái đất, chuỗi hệ thống nước tinh khiết tiêu chuẩn Mỹ, điện lưới lấy từ 2 nguồn chủ quyền hạn chế sự cố mất điện, luôn cung cấp nguồn điện phòng ngừa cho mỗi căn hộ ví như có sự cố về điện xảy ra... 

Vào 15/9 đến, nhà đầu tư sẽ công bố căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park tham gia lúc 9h30 tại quảng trường Sapphire - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đối tượng mua hàng tới sự kiện đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thanh Thư


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét